Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Bước Trong Kế Hoạch Kinh Doanh Đồ Nướng Đem Đến Thành Công

Khởi nghiệp kinh doanh đồ nướng cũng giống những loại hình kinh doanh khác là bạn cần có kế hoạch thật cụ thể, nghiên cứu thị trường cũng như chiến dịch để thu hút thực khách. Bên dưới là kế hoạch kinh doanh đồ nướng được nhiều chủ nhà hàng áp dụng và rất thành công. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy liên hệ 0988 888 925.


8 điều cần làm trong kế hoạch kinh doanh đồ nướng

 

Bên dưới là 8 kinh nghiệm bạn cần nắm bắt rõ để có quán nướng thu hút khách:

 

1. Nghiên cứu thị trường


Đây là một trong những bước đầu tiên mà quan trọng nhất trong bất kỳ một kế hoạch kinh doanh nào. Tìm hiểu xem họ có thích ăn đồ nướng không, khách hàng thuộc đối tượng nào hoặc những ở nơi bạn định mở đã có quán bán thịt nướng nào chưa?.

8 bước chuẩn trong kế hoạch kinh doanh đồ nướng đem đến thành công


Hãy mời một số chuyên gia ẩm thực ở địa phương đi ăn họ sẽ mách cho bạn cần phải làm những gì, định giá như thế nào. Thói quen sinh hoạt cũng như khẩu vị của dân địa phương là những thông tin bạn cần nắm rõ để chế biến cho thật phù hợp.

 

2. Lên kế hoạch cụ thể cho cửa hàng


Ngay cả khi bạn mở một quán nướng nhỏ cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể. Lập bản kế hoạch gồm những những việc cần làm cho quán nướng, kế hoạch để thu hút khách hàng, những chiến dịch khuyến mãi hay quảng cáo. Trang trí cho nhà hàng thật đẹp, ấn tượng cũng là một trong những việc cần làm.


Một trong những kế hoạch trong việc mở quán nướng gồm: tình hình kinh doanh của đối thủ, cửa hàng đồ nướng khác bán những gì, lập danh sách những món ăn được khách hàng ưa chuộng. Đây là một trong những việc làm rất kỳ công và mất nhiều thời gian.


Thời gian đầu quán nướng của bạn có vẻ vắng khách, nhưng đừng vội bỏ cuộc mà cần tìm hiểu xem họ không đến ăn vì những lý do nào. Nắm bắt được bệnh chủ nhà hàng sẽ dễ dàng chữa hơn. Nếu kinh doanh tốt có thể mở rộng thêm chi nhánh.

 

3. Công thức tẩm ướp đồ nướng


Đây được coi là bí quyết cho bất kỳ nhà hàng nướng nào. Bạn cần trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được công thức tẩm ướp đỉnh cao. Nếu muốn rút ngắn thời gian có thể tìm đến các trung tâm để học hoặc theo một chuyên gia học nghề để được truyền dạy kinh nghiệm. Biết cho gia vị hợp lý mới thu hút được thực khách.

Kế hoạch kinh doanh đồ nướng - Công thức tẩm ướp nấu ăn


Kinh doanh đồ nướng không chỉ quan tâm đến công thức tẩm ướp mà còn phải xem xét đến bếp nướng, vỉ nướng và cả điều chỉnh lửa phù hợp. Những điều này phải được đúc kết trong quá trình dài cũng  như độ tinh tế của bản thân.

 

4. Lựa chọn vị trí phù hợp


Không phải nhà hàng nướng có thể mở ở bất kỳ vị trí nào. Bạn cần mở ở những vị trí mà tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Một trong những gợi ý là nên đặt quán nướng ở gần nhà máy, khu công nghiệp vì công nhân rất ít có thời gian nấu nướng mà họ cần mua đồ ăn sẵn về nhà.


Nếu chưa có vị trí lý tưởng bạn không nên quá vội vàng, hấp tấp. Cần tìm địa điểm chính xác tập trung những điều kiện thuận lợi nhất như khách hàng mục tiêu, đông người qua lại, giao thông thuận tiện. Nếu quá vội vàng sẽ khiến cho tình hình kinh doanh trở nên thất bát dẫn đến lỗ vốn. Đây là một trong những bước của kế hoạch kinh doanh đồ nướng mang đến hiệu quả cao.

 

5. Thuê đơn vị thiết kế thi công uy tín


Bạn cần thuê đơn vị thiết kế nhà hàng nướng đẹp, chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ biết cách làm thế nào để tạo cho bạn không gian nhà hàng sang trọng, hợp xu hướng cũng như hợp thị hiếu thực khách.


Với chi phí không quá lớn nhưng bạn lại sở hữu không gian thu hút, độc đáo từ đó rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Miền Bắc là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng tận tâm, uy tín chắc chắn sẽ khiến cho nhà hàng phát triển hơn nữa.

 

6. Xác định mặt tiền cửa hàng và tìm chủ nhà để ký hợp đồng


Tìm được vị trí phù hợp bạn cần ký hợp đồng ngay với chủ nhà. Bởi nhiều người đã có được vị trí lý tưởng nhưng quá chậm trễ khiến cho đối thủ thuê trước đó. Trước khi ký hợp đồng cần đọc kỹ những điều khoản về phí thuê nhà hàng tháng, ngày trả hàng tháng và những trách nhiệm ràng buộc từ phía chủ nhà.


Trong bản hợp đồng cần ghi rõ thuê nhà trong bao nhiêu năm, nếu vi phạm sẽ bị bồi thường bao nhiêu tiền. Nhiều chủ nhà thấy tình hình kinh doanh có vẻ khả quan đã cố tình hỏi mặt bằng để tự tiến hành kinh doanh.

 

7. Trang trí cho cửa hàng nướng


Một cửa hàng thu hút cần phải hội tụ để tính thẩm mỹ, sự tiện nghi. Chính vì thế trang trí cho cửa hàng trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế là một trong những bí quyết để việc kinh doanh cửa hàng thêm phát đạt hơn.

Kế hoạch kinh doanh đồ nướng - Trang trí cho cửa hàng


Trang trí cho nhà hàng bằng tranh ảnh, lọ hoa hoặc tạo sự khác biệt về màu sắc là những ý tưởng khá hay và độc đáo. Bạn cần dựa vào đối tượng khách hàng và giá của nhà hàng để có cách trang trí phù hợp. Nếu như quán nướng của bạn hướng đến đối tượng bình dân mà trang trí quá sang trọng, cao cấp sẽ khiến họ không thoải mái.

 

8. Chi phí mở quán nướng


Bạn cần lên chi phí chi tiết cho những khoản nêu trên. Chi phí thường gồm: số lượng bàn ghế, thuê mặt bằng, phí trang trí, tuyển dụng nhân viên. Với một số quán nướng cao cấp tổng chi phí có thể lên đến 320 triệu đồng. Bạn cần tham khảo mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn để biết rõ hơn.

Kế hoạch kinh doanh đồ nướng - Lên chi phí cụ thể


Nhưng nếu chỉ mở quán đơn giản thì tổng kinh phí cũng lên đến tầm 50 triệu gồm tiền mua đồ nướng, tiền mua bàn ghế, tiền thuê cửa hàng…Tình hình kinh doanh những tháng đầu có thể không khả quan nhưng cần kiên nhẫn hơn.


Với 8 bước trong kế hoạch kinh doanh đồ nướng chúng tôi mong rằng quý vị sẽ có thể hoạch định được những chiến lược cụ thể cũng như giảm tối đa chi phí. Để được tư vấn từ chuyên gia và nhận ưu đãi lớn nhất tháng 12 vui lòng liên hệ 0988 888 925.