Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

Máy bàn: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
  • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
  • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
  • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp là cả một quá trình nhiều công đoạn và không hề đơn giản. Để đánh giá điều đó, các chủ đầu tư cần nắm rõ một số tiêu chí quan trọng sau đây.


Định hướng phong cách chủ đạo một cách rõ ràng khi thiết kế nhà hàng


Tiêu chí đầu tiên mà mỗi chủ đầu tư đều cần đáp ứng nếu muốn sở hữu một không gian nội thất nhà hàng chuyên nghiệp chính là định hướng phong cách chủ đạo. Chỉ khi xác định được một cách rõ ràng về phong cách chủ đạo cho nhà hàng, các bước thiết kế tiếp theo mới có thể diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H1

  • Chủ đầu tư cần định hướng phong cách rõ ràng để quá trình thiết kế nhà hàng diễn ra thuận lợi


Ngược lại, khi chủ đầu tư còn chưa rõ ràng về việc định hướng phong cách cho dự án nhà hàng của mình, quá trình thiết kế sẽ rất khó để có thể bắt đầu và rất dễ gây nên tình trạng gián đoạn, lãng phí thời gian khi thực hiện dự án.


Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp cần dựa trên kế hoạch hoạt động


Kế hoạch hoạt động của nhà hàng do chủ đầu tư đưa ra chính là cơ sở vững chắc nhất để việc thiết kế không gian nội thất nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và tối ưu hơn. Nếu chủ đầu tư không thể dự tính trước những hoạt động trong không gian nhà hàng, việc bố trí hệ thống nội thất sẽ gặp phải không ít khó khăn dẫn đến kéo dài thời gian thực hiện dự án, không tận dụng được triệt để diện tích nhà hàng và gây ảnh hưởng tới nhiều kế hoạch khác của chính chủ đầu tư.


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H2

  • Lên kế hoạch hoạt động sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa hệ thống nội thất nhà hàng


Phân chia không gian nhà hàng thành nhiều khu vực để phục vụ tốt hơn


Việc phân chia không gian nhà hàng thành các khu vực khác nhau không chỉ giúp bảo vệ quyền riêng tư của thực khách mà còn giúp chính nhà hàng nâng cao chất lượng phục vụ. Bởi khi phân chia như vậy, các luồng di chuyển sẽ trở nên khoa học hơn giúp các nhân viên có thể nhanh chóng tiếp cận, lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu từ phía thực khách. Ngoài ra, khi được ăn trong không gian riêng tư, thực khách sẽ có tâm lý thoải mái hơn giúp bữa ăn thêm ngon miệng và tăng thêm điểm cộng cho nhà hàng.


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H3

  • Nhà hàng chuyên nghiệp nên được phân chia thành các khu vực khác nhau


3 tiêu chí trên là những điều cơ bản nhất chủ đầu tư cần đáp ứng nếu muốn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu quý khách cần hỗ trợ. Miền Bắc sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Bài viết liên quan