Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

Máy bàn: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
  • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
  • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
  • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Một số điều chủ đầu tư cần tránh khi thiết kế nhà hàng hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại là lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư bởi những nhà hàng theo phong cách này luôn tạo nên sự mới mẻ cho thực khách. Tuy nhiên, để có thể theo kịp xu hướng của thị trường, chủ đầu tư nên tránh một số điều sau đây khi thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại.


Đưa vào không gian nội thất nhà hàng quá nhiều chi tiết


Phong cách hiện đại thường khá chung chung. Do đó, việc tìm ra cách thể hiện dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình là điều không hề đơn giản đối với các chủ đầu tư. Đó cũng là lý do khiến nhiều chủ đầu tư đưa vào không gian nhà hàng quá nhiều chi tiết với mong muốn có thể gây ấn tượng. Song điều đó đôi khi lại gây hiệu ứng ngược khi nó gây nên tình trạng hỗn loạn và lộn xộn cho nhà hàng. Lúc này, ấn tượng của thực khách về nhà hàng chắc chắn sẽ không tốt.

Thiết kế nhà hàng hiện đại đơn giản

Chủ đầu tư nên tránh đưa quá nhiều chi tiết vào không gian nhà hàng


Vì vậy, trong mọi tình huống, mọi trường hợp, chủ đầu tư nên đơn giản hóa không gian nội thất nhà hàng để có thể mang tới bầu không khí thoáng đãng, dễ chịu cho thực khách. Sự thoáng đãng còn giúp các chi tiết trong nhà hàng có thể trở nên nổi bật hơn, dễ dàng tạo ấn tượng với thực khách hơn.

>> Tham khảo: Một số giải pháp để có một thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng


Thiếu sự thống nhất khi thiết kế nhà hàng hiện đại


Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, hầu hết các nhà hàng hiện đại thường được bố trí với nhiều khu vực khác nhau nhằm tạo không gian phù hợp cho từng đối tượng thực khách. Giữa các khu vực này vẫn cần có sự liên kết liền mạch và thể hiện được dấu ấn riêng của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng hiện đại phải có sự thống nhất cho toàn bộ không gian

  • Yếu tố thống nhất cần được đảm bảo xuyên suốt các khu vực trong nhà hàng


Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, chủ đầu tư vô tình quên mất điều này khiến không gian nhà hàng cũng vô tình bị phân chia thành các khu vực rời rạc, thiếu liên kết. Vì điều này, hình ảnh chuyên nghiệp mà nhà hàng xây dựng cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đó, nếu muốn thiết kế nhà hàng hiện đại, chủ đầu tư cần định hướng rõ phong cách chủ đạo và bám sát phong cách này trong quốt quá trình thiết kế.


Mỗi một dự án nhà hàng đều là tâm huyết, là công sức của chủ đầu tư. Vì vậy, sẽ thật lãng phí và đáng tiếc nếu nhà hàng kinh doanh không tốt chỉ vì có thiết kế thiếu chuyên nghiệp. Để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng cụ thể hơn, quý khách có thể liên hệ với Miền Bắc bất kỳ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Bài viết liên quan