Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
  • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
  • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
  • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
  • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Một Số Sai Lầm Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Bạn Cần Chú Ý

Thiết kế nội thất nhà hàng là cả một quá trình bao gồm nhiều công đoạn, từ định hướng, lên ý tưởng cho tới phân chia không gian, bố trí nội thất...  Trong quá trình này, có khá nhiều vấn đề rất dễ gây nên những lầm tưởng cho chủ đầu tư và dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp của dự án nhà hàng. Những lầm tưởng thường gặp nhất là gì? Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


Kết hợp nhiều phong cách sẽ khiến nhà hàng trở nên ấn tượng hơn

 


Đây là một trong những lầm tưởng thường gặp nhất trong những dự án thiết kế nội thất nhà hàng. Không ít chủ đầu tư cho rằng nếu chỉ có duy nhất một phong cách, không gian nhà hàng sẽ đơn điệu nhàm chán. Khi kết hợp nhiều phong cách, nhà hàng sẽ có sự pha trộn từ nhiều xu hướng và tạo nên dấu ấn riêng.


Một số lầm tưởng khi thiết kế nội thất nhà hàng - H1

  • Phong cách không tạo nên sự cuốn hút cho không gian nhà hàng


Điều này không hoàn toàn sai nhưng khi kết hợp nhiều phong cách, tỷ lệ nhà hàng rơi vào hỗn loạn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc trở nên ấn tượng hơn. Không chỉ vậy, khi có quá nhiều phong cách trong một không gian, dấu ấn riêng của nhà hàng không hề rõ nét hơn mà ngược lại, trở nên nhạt nhòa, khiến thực khách không thể ghi nhớ. Chủ đầu tư cần ghi nhớ phong cách không tạo nên sự cuốn hút cho không gian nhà hàng mà cách thể hiện phong cách đó mới là yếu tố khiến nhà hàng trở nên khác biệt.


Thiết kế nội thất nhà hàng nên chú trọng tính thẩm mỹ hơn là tính khoa học


Để sở hữu một nhà hàng có thể thu hút được thực khách, tính thẩm mỹ đúng là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần được chú ý trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, nếu quá ưu tiên tính thẩm mỹ mà coi nhẹ tính khoa học khi bố trí nội thất nhà hàng, có lẽ chủ đầu tư nên suy nghĩ lại.


Một số lầm tưởng khi thiết kế nội thất nhà hàng - H2

  • Sự cân bằng giữa thẩm mỹ và khoa học là điều mà chủ đầu tư nên ưu tiên


Tính thẩm mỹ có tác dụng thu hút thực khách song tính khoa học mới là yếu tố giữ chân thực khách. Một nhà hàng chỉ đẹp mà thiếu tính khoa học, thực khách sẽ sớm nhận ra sự bất cập trong các hoạt động, từ đó cảm nhận về cái đẹp cũng sẽ bị giảm đi không ít. Vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư nên cân bằng cả 2 yếu tố thẩm mỹ và khoa học để có thể tạo nên một không gian tối ưu nhất cho thực khách.