Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

Máy bàn: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
 • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
 • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
 • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Một số lưu ý để thi công nhà hàng Nhật chuẩn phong cách

Trong thời đại nhu cầu ăn uống ngày một tăng cao hơn như hiện nay, có rất nhiều nhà hàng Nhật được mở ra nhưng liệu những nhà hàng có có mang đúng chuẩn phong cách xứ hoa anh đào? Để tạo ra những không gian ẩm thực đúng chất Nhật Bản, người kiến trúc sư phải có những am hiểu nhất định về văn hóa cũng như kiến trúc Nhật. Trong đó có những lưu ý trong quá trình thiết kế và thi công nhà hàng Nhật mà chúng ta không thể bỏ qua.

>> Xem ngay: Làm thế nào để thi công nội thất nhà hàng Nhật chuẩn phong cách


Tạo điểm nhấn thương hiệu khi thiết kế không gian sảnh nhà hàng Nhật

Thi công nhà hàng Nhật có điểm nhấn

Để gây ấn tượng với thực khách, nhà hàng cần chú trọng đầu tư thiết kế tạo điểm nhấn ở không gian sảnh - nơi đầu tiên thực khách tiếp xúc trước khi bước vào bên trong. Ngoài hệ thống ánh sáng hiện đại làm nổi bật logo, thương hiệu của nhà hàng thì việc trang trí nội thất từ gỗ cũng mang lại nét đẹp chuẩn phong cách Nhật. Sử dụng hàng cây xanh để trang trí phần cửa vào cũng tạo không gian thân thiện, gần gũi nó giống như một lời mời gọi khách hàng hấp dẫn.


Kết hợp hài hòa yếu tố tự nhiên vào thiết kế nhà hàng Nhật

Thi công nhà hàng Nhật kết hợp hài hòa yếu tố tự nhiên

Trong các thiết kế nhà hàng Nhật, chúng ta có thể dễ dàng nhận thất không gian được tạo nên từ những chất liệu rất tự nhiên như gỗ, tre, nứa, đá...Những chiếc bàn ghế ăn bằng gỗ, gỗ ốp tường, gỗ ốp sàn... kết hợp với nhau mang đến căn phòng ăn uống thư giãn mà bất kỳ ai cũng muốn. Để tăng tính chân thực cho không gian nhà hàng, chúng ta có thể thiết kế những mô hình cây hoa anh đào tạo nên khu vườn trong nhà độc đáo.


Thi công nội thất phòng ăn Vip với phong cách ngồi bệt

Thi công nhà hàng Nhật không gian ngồi bệt đặc trưng

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà hàng Nhật chắc chắn không thể bỏ qua những không gian phòng ăn Vip với phong cách ngồi bệt đậm chất Nhật. Để mang đến những bữa ăn thoải mái nhất, các kiến trúc sư thiết kế kiểu ghế ngồi có phần tựa và dưới bàn là không gian để chân rất rộng rãi.


Nét đẹp tinh tế trong không gian nội thất nhà hàng Nhật

Thi công nhà hàng Nhật thể hiện nét đẹp tinh tế

Nét đẹp mà chúng ta luôn tìm thấy ở những thiết kế nhà hàng Nhật đó chính là sự tinh tế, sự khéo léo. Mỗi đường nét và không gian nội thất đều được tạo nên từ đôi tay cần cù và bộ óc sáng tạo của người kiến trúc sư. Cảm giác thưởng thức ẩm thực trong những nhà hàng Nhật luôn rất khác biệt so với những nhà hàng khác, đó là sự thư thái và an bình.


Tạo nên một không gian nhà hàng Nhật đúng chuẩn quả thực không phải là điều dễ dàng gì, nhưng với Nội thất Miền Bắc điều đó thật đơn giản. Với đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi, nhiệt tình cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi khách hàng những không gian nhà hàng hoàn hảo và hợp ý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về quy trình thiết kế và thi công nhà hàng Nhật mà bạn mong muốn.

Bài viết liên quan