Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
 • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
 • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
 • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Nét đẹp từ 2 không gian thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng ẩm phong cách Nhật? Ý tưởng về thiết kế không gian nội thất của bạn đã được nhưng bạn khôg không biết sắp xếp và triển khai hợp lý. Đừng lo lắng hãy để việc này cho chúng tôi! Nội thất Miền Bắc với tư cách là một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo yêu cầu tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất của quý khách.


Dưới đây, chúng tôi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 không gian đẹp, ấn tượng do Miền Bắc thực hiện.


Tiểu cảnh mang sức sống, sự tươi mới vào không gian ẩm thực

Thiết kế nhà hàng Nhật với tiểu cảnh


Tiểu cảnh trong thiết kế phòng ăn mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả cao và tiết kiệm kinh phí so với việc trang trí khác. Một tiểu cảnh nhỏ đã có thể tạo ra mang đến bầu không khí tươi mới và thư giãn cho không gian ẩm thực. Có hai loại tiểu cảnh là tiểu cảnh nước và tiểu cảnh khô. Tuy nhiên, tiểu cảnh nước thường được yêu thích hơn nhưng thi công lại khá phức tạp và tốn kém.


Tiểu cảnh còn có tác dụng trang trí làm không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản không bị đơn điệu, khô cứng tạo sức sống và sự tươi mới. Hơn nữa, thiết kế một tiểu cảnh cũng không quá tốn kém chi phí so với các loại hình trang trí không gian khác. Các vách kính trong thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu này tao cảm giác không gian như được cơi nới ra rộng và thông thoáng hơn so với thực tế.


Vách ngăn CNC trong thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu sử dụng vách ngăn CNC


Không quá cầu kỳ hay tốn kém như các thiết kế thường thấy, tấm CNC trong thiết kế nhà hàng Nhật này vừa là một giải pháp không gian hiệu quả vừa là một điểm nhấn trang trí ấn tượng và hiệu quả.


Mảng vách CNC ngăn cách căn phòng với các không gian khác trong thiết kế nhà hàng theo yêu cầu này. Những tấm gỗ cắt CNC hình cánh hoa mềm mại được trang trí trên trên hệ vách rất tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Đây cũng là giải pháp được áp dụng cho nhiều loại hình không gian hiện nay.


Dưới ánh sáng của 2 chiếc đèn trang trí và hệ đèn dowlight. Tấm vách CNC hiện lên nổi bật và tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu. Không cần cầu kỳ và tốn kém, chính tấm CNC này đã đồng thời giải quyết nhiều vấn đề của không gian các công trình thiết kế nhà hàng hiện đại mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

Bài viết liên quan