Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

Máy bàn: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
  • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
  • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
  • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
  • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Những điều tối kỵ chủ đầu tư cần tránh khi thiết kế nhà hàng

Trong quá trình thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư luôn cần quan sát một cách chặt chẽ nhằm nhanh chóng tìm ra những điểm bất cập để có giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất để hạn chế các rủi ro khi thiết kế nội thất nhà hàng chính là nắm rõ những điều tối kỵ nhằm lưu ý ngay từ ban đầu. Những điều tối kỵ đó là gì? Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


Sự mâu thuẫn về phong cách trong cùng một không gian nhà hàng

 


Thông thường, mỗi không gian nhà hàng đều được định hướng tới một phong cách chủ đạo cụ thể. Nếu muốn kết hợp nhiều phong cách, chủ đầu tư cần đảm bảo sự tinh tế, nhạy cảm trong từng chi tiết và sử dụng những phong cách khá tương đồng với nhau để không khiến nhà hàng trở nên hỗn loạn. Bởi sự mâu thuẫn trong cùng một không gian là điều tối kỵ không chỉ đối với nhà hàng.


Những điều tối kỵ chủ đầu tư cần tránh khi thiết kế nhà hàng - H1

  • Điều tối kỵ nhất trong nhà hàng chính là sự mâu thuẫn về phong cách


Khi không thể thống nhất về phong cách, hình ảnh nhà hàng sẽ không thể hoàn thiện, thiếu chuyên nghiệp và thiếu dấu ấn riêng. Điều đó sẽ khiến nhà hàng khó có thể tạo thiện cảm để thu hút các thực khách. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư hãy chỉ tập trung vào một phong cách xuyên suốt trong không gian nhà hàng.


Thiếu tính toán khoa học trong bố trí nội thất khi thiết kế nhà hàng


Hệ thống nội thất trong không gian nhà hàng bao gồm cả bàn ghế ăn, trang thiết bị phục vụ và nhiều sản phẩm khác nhằm mang tới những món ăn ngon miệng nhất cho thực khách. Hệ thống nội thất này cần được tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết khi bố trí, sắp xếp để có thể đem lại sự thuận tiện cho mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng, từ di chuyển, vận chuyển cho tới nấu nướng, vệ sinh,…


Những điều tối kỵ chủ đầu tư cần tránh khi thiết kế nhà hàng - H2

  • Hệ thống nội thất trong nhà hàng cần mang đến sự thuận tiện cho mọi hoạt động


Nếu có bất kỳ yếu tố nào khiến hệ thống nội thất gây ảnh hưởng tới các hoạt động này, chủ đầu tư cần nghiêm túc xem xét lại và nhanh chóng có giải pháp khắc phục. Các hoạt động tại nhà hàng tập hợp thành một chuỗi đồng bộ. Nếu có sự chậm trễ ở công đoạn nào, toàn bộ sẽ bị ảnh hưởng và khiến chính nhà hàng phải chịu thiệt hại. Do đó, khi thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư nên nhớ luôn có kế hoạch và dự tính cho mọi tình huống để có giải pháp bố trí nội thất một cách linh hoạt nhất.

Bài viết liên quan