Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

Máy bàn: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng độc đáo (P2)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
 • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
 • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
 • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cần chú ý điều gì

Thiết kế nhà hàng là một việc không hề dễ dàng, muốn một thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp lại là vấn đề khó khăn hơn rất nhiều. Với những chia sẻ dưới đây, Nội thất Miền Bắc hy vọng có thể làm thỏa mãn phần nào một số thắc mắc của những quý khách đã và đang quan tâm đến việc kinh doanh nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng cần chú ý thời gian và chi phí

 

Hầu hết các chủ đầu tư khi quyết định kinh doanh nhà hàng đều phải thuê mặt bằng. Do đó, vấn đề thiết kế cần được thực hiện nhanh nhất nhằm giúp chủ đầu tư giảm tối đa chi phí và sớm đi vào kinh doanh.

Thiết kế nhà hàng theo thời gian và chi phí

Thiết kế nhà hàng cần lưu tâm đến vấn đề thời gian và chi phí

Tuy nhiên, muốn nhanh nhưng vẫn đạt yêu cầu về chất lượng, chủ đầu tư nên tìm đến sự giúp đỡ từ những đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm để hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể gây lãng phí cả thời gian lẫn tiền bạc.

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cần hướng tới một phong cách cụ thể

 

Một phong cách cụ thể, rõ ràng ví dụ như phong cách thiết kế nhà hàng Nhật sẽ giúp nhà hàng của bạn để lại dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng thực khách thay vì cách trang trí, sắp xếp mang tính chất ngẫu hứng, pha trộn nhiều trường phái.

Chọn phong cách thiết kế nhà hàng

Chủ đầu tư nên xác định phong cách cụ thể trước khi thiết kế

Bên cạnh đó, việc định hướng một phong cách cụ thể còn đóng vai trò như một “kim chỉ nam” giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn trong việc bố trí nội thất. Lúc này, toàn bộ không gian nhà hàng sẽ trở thành một khối thống nhất và có những mối liên hệ thú vị giữa từng khu vực khác nhau khiến ấn tượng trong lòng thực khách càng thêm sâu sắc.

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cần hiểu tâm lý khách hàng

 

Khi quyết định kinh doanh nhà hàng, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn phục vụ và đặt mình trong vị trí của những “thượng đế” này để nắm được họ muốn gì, cần gì trong một không gian ăn uống.

Thiết kế nhà hàng hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng cần dựa trên tâm lý của thực khách

Chỉ khi các “thượng đế” cảm giác thoải mái, tự tin, yên bình, thư thái, họ mới nhớ tới nhà hàng của bạn. Để làm được điều đó, ngoài sự hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ và chất lượng đồ ăn, không gian nội thất nhà hàng cũng là một yếu tố tác động vô cùng quan trọng.

Một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố. Với mỗi chủ đầu tư, nhà hàng sẽ hướng đến những chiến lược kinh doanh khác nhau, đồng nghĩa với việc sẽ có những cách bố trí không gian nội thất nhà hàng khác nhau.

Yếu tố quyết định đến toàn bộ nhà hàng chính là đơn vị thiết kế. Chính vì thế, điều đầu tiên các chủ đầu tư nên làm khi kinh doanh nhà hàng chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm như Nội thất Miền Bắc để có thể ghi lại dấu ấn trong lòng các “thượng đế”. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc nhé.

Bài viết liên quan