Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
 • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
 • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
 • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản đẹp, đẳng cấp với mức chi phí thấp

Bạn có biết làm cách nào để tạo ra một không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản đẳng cấp, sang trọng, tạo sự thu hút với khách hàng với mức nguồn kinh phí hạn hẹp của mình. Đừng lo lắng, dưới đây Miềm Bắc sẽ đưa ra những không gian và gợi ý thực tế cho các nhà đầu tư đang có dự định king doanh nhà hàng ẩm thực Nhật Bản đang rất được ưa chuộng này.


Không gian tươi mát, sinh động trong thiết kế nhà hàng ẩm thực kiểu Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản không gian tươi mát

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sang trọng Đơn giàn mà vẫn tạo được sự sang trọng và sinh động. Chúng tôi hầu như không tác động rất nhiều đến cấu trúc không gian mà tập trung vào nhiều vào trang trí. Việc này giúp cho nhà đầu tư có thể thiên biến vạn hóa, thường xuyên thay đổi phong cách thiết kế nội thất tạo sự mới mẻ, sinh động cho không gian mà không phải chi thêm các khoản kinh phí sửa chữa.


Không gian thiết kế nhà hàng Nhật này  được bố trí một bàn ăn và 2 dãy ghế tựa ngồi bệt dành cho16 thực khách. Bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp Veneer được sơn PU bóng tạo cảm giác sang trọng. Thiết kế nhà hàng cao cấp này có điểm nhấn nổi bật một tiểu cảnh khô rất ấn tượng. Tiểu cảnh trong phòng ăn không chỉ làm không gian tươi mới đầy sức sống và có ý nghĩ to lớn về phong thủy.


Tranh kính nét trang trí đậm chất nghệ thuật cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với cách trang trí nghệ thuật

Tranh kính vốn được biết đến với vẻ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật, vẻ của tranh kính tồn tại lâu bền với thời gian. Bên cạnh đó, bức tranh kính khổ lớn này được chúng tôi sử dụng với mục đích che đi phần tường đơn điệu, tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản tạo ra sự phản quang tốt làm căn phòng thêm rộng rãi và có chiều sâu hơn. Từ đó, không gianđược sử dụng tranh kính sẽ tạo ấn tượng nổi bật và thu hút thị giác của người nhìn.


Các đường nét và màu sắc của tranh kính thường rất sắc nét, tinh tế hơn các loại tranh vẽ. ang đến vẻ đẹp sang trọng trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Tranh kính cũng là biện pháp trang trí có mức giá thành không quá đắt đỏ. Vì vậy, tranh kính có thể được sử dụng để tạo ra những thiết kế nhà hàng Nhật Bản cao cấp với mức chi phí vô cùng dễ chịu.


Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản uy tín và có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nội thất Miền Bắc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ hotline 0988888925 để biết giá thiết kế nhà hàng tốt nhất cho mình nhé.

Bài viết liên quan