Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P2
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Haru sang trọng đẳng cấp – P1
 • Thiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đạiThiết kế nhà hàng kiểu hàn lôi cuốn với sự cách tân hiện đại
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 2)
 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)Thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng (Phần 1)
 • Thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal CityThiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa sang trọng tại Royal City
 • Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọngMẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc thanh tao, sang trọng
 • Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách NhậtDự án thiết kế nội thất nhà hàng Fujiyama phong cách Nhật
Tin tức tư vấn

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn ấp ủ dự án kinh doanh ẩm thực Nhật Bản và tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu có đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện dự án của mình. Bạn muốn sở hữu một không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo mang đậm dấu ấn riêng, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Hãy cùng hoàn thiện công trình quan trọng của mình cùng nhà thầu nội thất Miền Bắc.


Các yếu tố quan trọng trong thiết nhà hàng Nhật theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu


Khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, tùy theo phong cách thiết kế, mức kinh phí và ý tưởng của nhà đầu tư đưa ra chúng tôi sẽ có những phương án thích hợp. Nếu chọn hình dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói của Miền Bắc, chúng tôi phụ trách tất cả các hạng mục từ khu bếp; Khu quầy bar; Khu ăn uống; Khu nhân viên; Khu toilet; hay các khoảng trống; Góc trang trí trong không gian nhà hàng sao cho hợp lý và tối ưu nhất với dự án đó.


Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phân tích tư vấn những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất dự trên ý tưởng và mong muốn của nhà đầu tư, Thận chí, chúng tôi sẽ mang mang theo các mẫu sản phẩm hoặc mời khách hàng đi thăm quan một số các dự án mà nôi thất Miền Bắc đã thực hiện. Từ đó, khách hàng có những hiểu biết và đánh gía đúng nhất về năng lực thiết kế nội thất nhà hàng nhật theo yêu cầu của chúng tôi để có quyết định tốt nhất.


Nội thất Miền Bắc nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật được đánh giá cao tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nhật uy tín tại Hà Nội


Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động về nội thất nhà hàng nói chung và gần 5 năm chuyên sâu với thiết kế nhà hàng Nhật nói riêng. Các sản phẩm nội thất thiết kế của chúng tôi từ phong cách cổ đến phong cách hiện đại luôn được đón nhận và đánh giá cao bởi các nhà đầu tư. Đội ngũ các kiên trúc sư, kỹ thuật viên của chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, kiến trúc. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế không gian và sử dụng vật liệu tốt nhất với nhà hàng kiểu Nhật. Bởi vậy, đối với bất cứ công trình thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu nào chúng tôi cũng cũng nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.


Khi thực hiện dự án, quá trình tiếp xúc và tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư của Miền Bắc sẽ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu, mong muốn của các chủ đầu tư và ứng dụng chúng một cách hài hòa vào không gian thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu thực tế mà khách hàng yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những không gian Nhật Bản đúng nghĩa với mức giá thiết kế nhà hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan