Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 2 Không Gian Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Phong Cách Nhật

Thiết kế nhà hàng đẹp , cao cấp phong cách Nhật Washi được biết đến như là một trong những dự án thành công nhất về lĩnh vực nhà hàng Nhật của nội thất Miền Bắc.Trong không gian nhà hàng, chúng tôi lại mang đến nhiều thiết kế không gian ẩm thực với đa dạng các phong cách thiết kế. Đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và sở thích khám giá, chiêm ngưỡng nét kiến trúc mang đậm phong cách xứ anh đào. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá 2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp vô cùng ấn tượng này. Chắc chắn nó sẽ mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất với các thực khách yêu văn hóa và ẩm thực Nhật.

 

Thiết kế nhà hàng cao cấp với nét lãng mạn, đậm chất nghệ thuật

 

Bước vào không gian nhà hàng, các thực khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi lối thiết kế vô cùng tinh tế, các hình ảnh mang dậm dấu ấn xứ sở hoa anh đào. Chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu trầm tạo cảm giác sang trọng và ấm cũng cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản. Nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng như: Bức tranh sóng biển, cô gái Nhật trong trang phục truyền thống, đèn thả trần, lọ gốm Nhật.. sẽ mang đến cho các thực khách cảm giác như đang thưởng thức một bữa tiệc tại một nhà hàng ở nước Nhật xa xôi. Quầy Tepanyaki trong thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách hiện đại, mới mẻ được thiết kế tiện lợi nhất. Mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho các thực khách khi đến với nhà hàng.

 

Thiết kế nhà hàng cao cấp không gian đậm chất Nhật cổ

 

Không gian ẩm thực mang hơi hướng Nhật cổ cũng rất được yeu thích trong thiết kế theo phong cách ngồi bệt thiết kế mang hơi hướng cổ. Chúng tôi không sử dụng những vách ngăn kín mà dùng những bức mảng vách CNC để tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Đồng thời mang đến sự riêng tư cho thực khách. Trần phòng ăn trong thiết kế nhà hàng cao cấp này được ốp trang trí rất tinh tế, kết hợp đèn âm trần tương phản ấn tượng cho không gian. Chiếc đèn lụa khung gỗ là một điểm nhấn đậm chất Nhật Bản.

Thiết kế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu đậm kết hợp giấy dán tường màu trung tính tạo cảm giác nhẹ nhàng, hài hòa. Mảng chất liệu nỉ đỏ họa tiết Á Đông và chiếc áo Kimono là điểm nhất đắt giá nhất tạo ấn thượng, nét thẩm mỹ cho thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này. Ngay hôm nay, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và sở hữu cho mình những không gian thiết kế nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp theo ý muốn của bạn với mức giá thiết kế nội thất nhà hàng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan