Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 2 Không Gian Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí

Bạn hoàn có thể tin mình có cơ hội sở hữu những không gian thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng với mức kinh phí thấp. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn lựa đúng phong cách thiết kế phù hợp và đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt trong lĩnh vực này.

Là một trong những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng sang rất được ưa chuộng hiện nay, nhà hàng Nhật với ưu điểm là không gian cao cấp, sang trọng nhưng đơn giản và tiết kiệm kinh phí. Dưới đây là 2 không gian thiết kế nội thất nhà hàng đẹp kiểu Nhật có mức giá thành thấp do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với tiểu cảnh

Thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản đơn giản và hầu như không tác động rất nhiều đến cấu trúckhông gian mà tập trung vào nhiều vào trang trí. Việc này giúp cho nhà đầu tư có thể thiên biến vạn hóa và thường xuyên thay đổi phong cách thiết kế mà không phỉa sửa nhiều .Điều này giúp tiết kiệm kinh phí thi công nội thất nhà hàng.

Không gian với một dãy bàn ăn dành cho 16 thực khách. Bàn ăn gỗ công nghiệp được sơn PU bóng tạo cảm giác sang trọng. Thiết kế nhà hàng đẹp này được sơn màu tối đặc trưng nổi bật một tiểu cảnh khô rất ấn tượng. tiểu cảnh không chỉ làm không gian tươi mới đầy sức sống mà nó còn có ý nghĩa lớn về phong thủy.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với vách trang trí

Là một không gian nhỏ nên chúng tôi phải lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng đồng thời mang đậm phong cách Nhật Bản. Các kiến trúc sư của đã đưa ra nhiều phương án và phương án này là phương án đáp ứng được các yếu tố  độc đáo, mới lạ và bài toán về kinh phí mà chủ đầu tư đưa ra.

Mảng vách nỉ màu trung tính nổi bật trên nền màu vàng của căn phòng. Bức tranh núi phú sĩ trong một khuôn hình tròn là điểm nhấn rất đắt của không gian thiết kế nhà hàng đẹp này. Bức tranh tạo được hiệu ứng đặc biệt mà không tốn kém như các chi tiết trang trí khác.

>>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh do Nội thất Miền Bắc thiết kế.  

 

Để có thêm nhiều ý tưởng về thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, đẹp tiết kiệm kinh phí hãy tham khảo trên website của nội thất Miền Bắc chúng tôi và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Bài viết liên quan