Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Mang Phong Cách Ấn Tượng

Nhà hàng hàn ngày càng trở nên được ưa chuộng trong giới trẻ ngày nay, bởi không chỉ món ăn ngon mà còn có không gian nhà hàng ấn tượng cuốn hút. Chính vì vậy, các chủ đầu tư nên chú ý thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mang phong cách độc đáo tạo ấn tượng và thu hút thực khách nhất. Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị hai mẫu thiết kế dành cho không gian nhà hàng mang phong cách Hàn.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với không gian phòng ăn Vip gần gũi

 

Không gian phòng ăn Vip mộc mạc với gam màu trầm của gỗ được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự tự nhiên cho căn phòng. Hơn nữa, trung tâm căn phòng là bộ bàn ghế mộc mạc, một chiếc bàn dài, rộng đủ cho 8 người cùng ăn kết hợp với những chiếc ghế dnasg thấp tạo sự thoải mái cho người ngồi.

 Không gian phòng ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mộc mạc với gam màu trầm của gỗ được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự tự nhiên cho căn phòng

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn cho không gian căn phòng trở nên thoáng đãng hơn với tấm kính xuyên suốt, thực khách có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài. Lối thiết kế đậm chất Hàn với những đường nét hoa văn ấn tượng mang đến cho căn phòng sự hài hòa và chuyên nghiệp nhất. Những tấm giấy dó có hình vẽ khắc họa bức tranh thiên nhiên ấn tượng tạo sự nỏi bật cuốn hút cho căn phòng.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với phong cách bàn trà ấn tượng

 

Trong không gian nhà hàng Hàn một thiết kế bàn trà ấn tượng mang đến cho thực khách những giây phút thư thái và thoải mái nhất. Chiếc bàn trà dáng thấp dài đủ cho 4 người được làm từ chất liệu gỗ cao cấp săc nâu trầm ấn tượng có lẽ là điểm nhấn nhá cho cho căn phòng. 

Trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với chiếc bàn trà ấn tượng mang đến cho thực khách những giây phút thư thái và thoải mái nhất

Hơn nữa, thiết kế nhà hàng kiểu Hàn lịch lãm cùng những chiếc nệm ngồi có màu săc hoa văn nổi bật như làm cho căn phòng thêm ấn tượng và quyến rũ nhất. Để tạo cho không gian sự thoáng đãng và tự nhiên nhất các kiến trúc sư đã thiết kế thêm cửa sổ ấn tượng, mộc mạc và độc đáo nhất. những chậu cây cảnh được bố trí khoa học mang đến bầu không khí tươi mới cho căn phòng nhằm đáp ứng hiệu quả công năng cho căn phòng này. Những chiếc đèn thả trần mang đậm dấu ấn nét văn hóa Hàn Quốc độc đáo nhất, dưa thực khách đắm chìm vào nền văn hóa Hàn đặc sắc.

Để sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng mang phong cách Hàn chuyên biệt bạn hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn phù hợp nhất cũng như hỗ trợ giá tốt nhất

Bài viết liên quan