Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

2 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Mang Phong Cách Nhật Cuốn Hút

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn và quan tâm, bởi đây là không gian luôn thu hút được rất đông đảo thực khách mỗi khi lui tới không chỉ bởi ẩm thực ngon mà không gian nhà hàng như mang đến cho sự sang trọng và nét đẹp độc đáo nhất. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị 2 mẫu thiết kế dành cho không gian nhà hàng độc đáo, cuốn hút. Mời các bạn cùng tham khảo.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cá tính, sang trọng


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cuốn hút với những tone màu gỗ ấn tượng cùng với đó là nội thất tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo cho không gian căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất


Không gian nhà hàng tầng 2 thật cuốn hút với những tone màu gỗ ấn tượng cùng với đó là nội thất tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo cho không gian căn phòng sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Bộ bàn ghế cá tính không quá cầu kỳ nhưng luôn mang đến sự thoải mái cho thực khách. Hơn nữa, bộ vách ngăn cho không gian nhà hàng thật ấn tượng với sắc gỗ độc đáo đảm bảo cho không gian nét đẹp tự nhiên và cuốn hút nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật.


Thiết kế nội thất nhà hàng với những chiếc đèn trần mang đậm phong cách Nhật thật sang trọng đảm bảo cho không gian nét cuốn hút nhất


Những chiếc đèn trần mang đậm phong cách Nhật thật sang trọng đảm bảo cho không gian nét cuốn hút nhất. Không những thế, những chiếc kệ tủ nâu trầm cũng đảm bảo cho không gian sự tinh tế và cuốn hút nhất. Việc bố trí những bức tranh cá sinh động cũng đảm bải cho không gian nét đẹp ấn tượng hơn hẳn.


Thiết kế nhà hàng mang phong cách Nhật hiện đại với tone màu trầm


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này thật cuốn hút với tone màu nâu trầm đảm bảo cho không gian nét cuốn hút và thư thái nhất


Khác với mẫu thiết kế ở trên, mẫu nhà hàng này lại thật cuốn hút với tone màu nâu trầm đảm bảo cho không gian nét cuốn hút và thư thái nhất. Những bộ bàn ghế chuyên nghiệp cho không gian ăn chung được bài trí một cách hài hòa và bắt mắt. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng với phong cách trần nhà hàng thật độc đáo với những thanh gỗ chuyên nghiệp mang đến cho không gian nét đẹp cuốn hút và nổi bật nhất.


Quầy bar hiện đại trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật bởi những họa tiết hoa văn độc đáo đảm bảo cho không gian sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết


Quầy bar hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật bởi những họa tiết hoa văn độc đáo đảm bảo cho không gian sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Những chiếc đèn thả trần độc đáo, ấn tượng cũng mang đến cho căn phòng nét tinh tế. Việc tạo nên những chiếc ghế cao sẽ phần nào giúp cho thực khách có thể dễ dàng ngổi và thưởng thức những ly rượu tuyệt vời.


Thiết kế thi công nội thất nhà hàng mang phong cách Nhật luôn là thế mạnh nổi bật của Nội thất Miền Bắc cùng với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan