Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

3 điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng nướng đẹp hiện đại thu hút

Một nhà hàng nướng không khói có không gian đẹp, độc đáo đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút thực khách và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng. Vậy để thiết kế nhà hàng nướng đẹp, độc đáo cần theo tiêu chuẩn nào? Nếu bạn muốn biết rõ điều này, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

3 tiêu chí thiết kế nhà hàng nướng hiện đại sang trọng bạn cần biết

 

Nhà hàng nướng cần đảm bảo mang đến không gian sang trọng, tinh tế và hiện đại nhằm đem đến cảm giác dễ chịu cho các thực khách. Đây là khu vực nóng nên cần bố trí một cách thông minh, tạo sự nát mẻ và không để khói ảnh hưởng đến khách hàng là một trong những tiêu chí bạn cần nắm vững.

 

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đẹp với kiến trúc tiện nghi thoáng đãng


Cũng giống như rất nhiều phong cách nhà hàng khác nhau với nhà hàng nướng không khói về kiến trúc phải đảm bảo phân chia không gian, diện tích cho thật hợp lý. Đặc biệt với đặc tính ẩm thực đó là khói rất nhiều vì vậy bạn cần phải có diện tích lớn hơn so với những nhà hàng ăn uống khác.

 

Thiết kế nhà hàng nướng cần đảm bảo độ thông thoáng

 

Với diện tích tổng thể bạn nên cắt bớt diện tích ở các khu vực như nhà bếp, lễ tân, phục vụ và tăng diện tích ở khu vực ăn chung, khu lưu trữ. Khác với những nhà hàng khác với nhà hàng nướng không cần dùng đến bếp nấu nhiều mà thay vào đó là khu vực chế biến, ướp gia vị. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được khoảng diện tích lớn cho nhà bếp để tăng ở khu vực ăn chung nếu cần thiết.

 

Về chiều cao nhà hàng: Nướng sẽ rất nhiều khói, ám mùi rất khó chịu vì vậy bạn phải thiết kế chiều cao nhà hàng tối thiểu 3,5m để hạn chế sự tù túng, bí bách. Đồng thời với chiều cao này sẽ giúp thực khách thoải mái ăn ngon miệng hơn mà không lo khói, mùi thức ăn gây khó chịu.

 

Lựa chọn và bố trí đồ nội thất phù hợp trong thiết kế quán nướng đẹp


Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói để bạn lựa chọn cũng như sắp xếp đồ nội thất cho thật hợp lý, khoa học. Ngoài những đồ nội thất quen thuộc như bàn ghế, đèn, tủ để đồ…thì thiết bị nội thất khác như bếp nướng là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

 

Thiết kế nhà hàng nướng đẹp bằng cách lựa chọn nội thất phù hợp

 

Trong thiết kế nội thất nhà hàng nướng bàn nướng thường được làm bằng gỗ thông, phủ bóng bề mặt chống trầy xước, chống cháy tốt…để khi nướng gỗ sẽ tỏa ra mùi thơm cũng như ít bị co ngót bởi nhiệt khi nướng. Màu sắc bạn chọn tone màu trầm, màu tối để hạn chế lộ các vết bẩn trong quá trình sử dụng.

 

Với ghế bạn có thể chọn mẫu ghế được làm bằng gỗ công nghiệp có đệm bọc da hoặc nhựa chất lượng cao, đệm ngồi bệt….cho phù hợp với thiết kế chiều cao của bàn tạo sự thoải mái nhất cho thực khách.

 

Bếp nướng không khói là loại bếp được dùng nhiều nhất hiện nay, nó mang đến sự tiện nghi, lợi ích cho khách hàng lẫn thực khách. Với loại bếp này sẽ giúp thực khách ăn ngon miệng hơn không bị những làn khói gây phiền toái, khó chịu. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo thẩm mỹ giúp nhà hàng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

 

Tô điểm cho không gian nhà hàng nướng với các phụ kiện khác

 

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đạt chuẩn bạn phải lưu ý đến các phụ kiện nội thất khác như hệ thống đèn, tranh treo tường, tủ để đồ, cây xanh trang trí….Thông thường nhà hàng nướng sẽ dùng các loại đèn thả trần với thiết kế kiểu dáng độc đáo, ánh sáng tinh tế để mang lại thẩm mỹ cao cho không gian.

 

Thiết kế nhà hàng nướng không được khói ảnh hưởng đến khách hàng

 

Để không gian trở nên tươi mới, tràn ngập thiên nhiên bạn có thể trang trí thêm những chậu cây bonsai, bình hoa nhỏ, tranh phong thủy, tranh truyền thống...với màu sắc độc đáo, ấn tượng phù hợp với không gian.

>> Tham khảo: Gợi ý thiết kế nhà hàng hiện đại thỏa mãn nhu cầu thực khách

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng nướng đẹp, chuyên nghiệp rồi. Nếu bạn có ý định muốn kinh doanh nhà hàng nướng hoặc quan tâm đến phong cách thiết kế nào hãy nhanh liên hệ với Thiết Kế Nội Thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí nhé.
 

Bài viết liên quan