Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

3 Không Gian Đẹp Trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật luôn luôn tạo được một sức hút khó cưỡng với các thực khách. Không gian đơn giản mà sang trọng, đậm chất nghệ thuật. Mang đến những giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất cho các thực khách.


Dưới đây là 3 không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật theo phong cách hiện đại do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian đậm chất Á Đông

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đậm chất Á Đông


Không gian thiết kế nhà hàng Nhật với các yếu tố trang trí theo phong cách Á Đông. Sàn phòng ăn được ốp gỗ công nghiệp màu vàng nhã nhặn. Bàn ăn gỗ Veneer kết hợp ghế tựa ngồi bệt theo phong cách hiện đại, kiểu ghế ăn này rất được ưa chuộng trong cách nhà hàng Nhật hiện nay. Tường phòng ăn được dán giấy nổi bật các mảng vách ốp tre trúc - một hình ảnh rất quen thuộc mang nhiều liên tưởng đến đất nước Nhật Bản.


Trong thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật này, chúng tôi tạo điểm nhấn cho không gian bằng một mảng vách trang trí từ chất liệu giấy gió và tranh truyền thống. Chiếc đèn hắt sáng làm bức tranh càng thêm nổi bật trong không gian.

>> Sự tinh tế của văn hóa Á Đông trong các thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tiểu cảnh

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tiểu cảnh


Tiểu cảnh cũng là một hình thức trang trí không gian nội thất mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả cao. Không chỉ làm cho bầu không khí tươi mới và thư giãn hơn, tiểu cảnh còn có tác dụng trang trí làm không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không bị đơn điệu. Trần xuyên sáng cùng các nan trần trang trí mang đến một không gian ẩm thực đậm chất Á Đông.


Các vách kính mang đến cảm giác không gian như được cơi nới ra rộng hơn so với thực tế. Đồng thời, nó cũng giúp các thực khách có thể quan sát quang cảnh thành phố khi thưởng thức ẩm thực tại thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với tranh kính

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tranh kính


Vẻ đẹp hoàn hảo của tranh kính tồn tại lâu bền với thời gian (về cả mặt cơ học lẫn tính thẩm mỹ). Tranh kính tạo ra sự phản quang tốt từ đó nó sẽ tạo ấn tượng nổi bật và thu hút thị giác của người nhìn.


Các đường nét, màu sắc của tranh kính sắc nét, tinh tế sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh nhà hàng ẩm thực kiểu Nhật Bản và đang tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn. Nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng khi liên hệ trực tiếp đến số 0988888925.

Bài viết liên quan