Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
 • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

3 kiểu thiết kế nhà hàng sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng sang trọng sẽ mang đến nhiều ưu thế và điều kiện thuận lợi cho việc tạo dựng hình ảnh vá sức cạnh tranh cho thương hiệu của bạn trên thị trường.


Một thiết kế nội thất nhà hàng được đánh giá tốt nếu nó đảm bảo sự tiện ích, hiện đại, có đặc trưng riêng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Dưới đây, Miền Bắc sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 không gian nhà hàng kiểu Nhật đầy ấn tượng.


Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian mộc mạc

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách mộc mạc

Không gian nhà hàng lấy cảm hứng từ sự mộc mạc, giản dị nhưng vẫn toát lên sự sang trọng của một không gian ẩm thực cao cấp. Sàn nhà được ốp gỗ công nghiệp để thô không sơn. Bàn ăn được bố trí ở trung tâm của căn phòng với bàn ăn hình chữ nhật kết hợp với các tấm nện bọc da sang trọng. Bên dưới bàn ăn là khoảng trống âm sàn quý khách hàng có thể để chân xuống mà không phải khoanh chân như các kiểu phòng ăn ngồi bệt truyền thống.


Thiết kế nhà hàng sang trọng không quá cầu kỳ về trang trí mà tập trung vào không gian. Các mảng vách màu tối, bề mặt thô sần kết hợp với các lam gỗ công nghiệp. Tranh tường và đèn để bàn tạo không gian ấm cúng đậm chất nghệ thuật.

Thiết kế nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc sang trọng

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Hàn Quốc

Phòng Vip trong một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Không gian đậm chất nghệ thuật này được lấy cảm hứng từ các nhà hàng Hàn Quốc truyền thống. Không gian thiết kế nhà hàng sang trọng này toát lên sự cao quý và sang trọng, phù hợp với các bữa tiệc, các cuộc gặp gỡ quan trọng.


Bàn phòng ăn kích thước lớn hình chữ nhật từ chất liệu gỗ veneer tinh tế. Ghế ăn là ghế tựa gỗ bọc da phù hợp với bàn ăn. Hai mảng vách đối lập, một bên là hệ các nan gỗ công nghiệp chạy dọc tạo cảm giác căn phòng cao rộng hơn. Mảng vách với bức tranh phong cảnh mang đến những cảm nhận gần gũi về thiên nhiên và đời sống của người Hàn.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật Bản

Đối với các diện tích nhỏ, cần phải áp dụng đồng thời nhiều giải pháp mới có thể mang đến một không gian ẩm thực đáp ứng các nhu cầu về công năng và thẩm mỹ của nhà hàng. Phòng ăn ngồi bệt dành cho nhóm khách hàng 20 người, các buổi liên hoan gặp mặt, các bữa tiệc sinh nhật.


Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian được bố trí theo chiều dọc. Một bên là cánh cửa lùa kính, cửa lùa chiếm ít diện tích khi kết hợp với các tấm kính tại sự thông thoáng cho không gian ẩn thực. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng ẩm thực và tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp thì nội thất Miền Bắc chính là sự lựa chọn chính xác nhất. Tham khảo giá thiết kế nhà hàng để định hướng chiến lược đầu tư cho mình ngay nhé.

Bài viết liên quan