Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

3 lời khuyên cần biết từ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng

Trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, có những vấn đề tưởng chừng như cơ bản nhưng lại khiến các chủ đầu tư rất dễ gặp sai lầm. Chính vì thế, để tránh mọi trường hợp đáng tiếc, mời quý khách và bạn đọc hãy nẵm rõ 3 lời khuyên dưới đây từ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng.


Luôn tập trung vào một phong cách trong suốt quá trình thiết kế nội thất nhà hàng

 


3 lời khuyên cần biết từ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng - H1

  • Chủ đầu tư nên tập trung vào một phong cách duy nhất trong suốt quá trình thiết kế nhà hàng


Mặc dù đây là lời khuyên được đưa ra nhiều nhất nhưng vẫn có không ít trường hợp các chủ đầu tư lơ là dẫn đến hệ quả là không gian nhà hàng thiếu tính thống nhất và liên kết xuyên suốt qua các khu vực. Điều này khiến hình ảnh nhà hàng “mất điểm” nghiêm trọng, đồng thời khiến dấu ấn riêng mà chủ đầu tư muốn xây dựng cũng bị phá bỏ. Chính vì thế, trong quá trình thiết kế nhà hàng, hãy luôn nhớ chỉ tập trung vào duy nhất một phong cách chủ đạo.


Luôn lên kế hoạch hoạt động để tối ưu hóa công năng nhà hàng


Theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng, vấn đề thường gặp nhất trong các dự án chính là hệ thống nội thất chưa đáp ứng được yêu cầu hoạt động của chủ đầu tư. Điều này dẫn đến tình trạng nhà hàng không thể phục vụ hết công suất để mang lại cho thực khách những trải nghiệm đáng nhớ. Không chỉ vậy, điều này còn khiến chính nhà hàng lãng phí nhân lực.


3 lời khuyên cần biết từ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng - H2

  • Tối ưu hóa nhà hàng bằng cách dự tính trước các hoạt động có thể diễn ra


Để giải quyết, lời khuyên của các chuyên gia chính là luôn lên kế hoạch hoạt động trước khi bố trí nội thất nhà hàng. Việc nắm được những hoạt động dự kiến sẽ giúp chủ đầu tư lường trước mọi tình huống để có giải pháp sắp xếp hệ thống nội thất tối ưu hơn.


Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng phân chia không gian chuyên nghiệp


3 lời khuyên cần biết từ các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng - H3

  • Nhà hàng nên được phân chia thành các khu vực để nâng cao chất lượng phục vụ


Không gian nhà hàng nên được chia thành nhiều khu vực để có thể nâng cao chất lượng phục vụ từng nhóm thực khách khác nhau. Việc làm này sẽ khiến hình ảnh nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, qua đó thể hiện sự tôn trọng và tạo ấn tượng tích cực đối với những thực khách. Không chỉ vậy, theo các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng, việc phân chia không gian còn giúp chính nhà hàng có thể tối ưu hóa quá trình phục vụ, tiết kiệm nhân lực mà vẫn có thể đảm bảo đem lại sự hài lòng cho thực khách.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan