Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 3 Lưu Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Ăn Nhanh Tăng Doanh Thu

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh làm sao đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng và cuốn hút đang được nhiều chủ nhà hàng quan tâm. Bên dưới là một số gợi ý, tư vấn từ chuyên gia giúp nhà hàng của bạn đạt được những tiêu chí cần thiết về mặt công năng, tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho thực khách.


Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh cần chú ý những gì


Không gian nhà hàng ăn nhanh cần đảm bảo tính khoa học, sự tiện nghi và tinh tế. Việc bố trí cần hướng đến cảm nhận của thực khách, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, lối đi nhà hàng cần sự thông thoáng. Chi tiết những yếu tố cần đáp ứng được đã được Miền Bắc liệt kê rất chi tiết ở bên dưới mời quý vị tham khảo.


Màu sắc trong mẫu nhà hàng ăn nhanh


Màu sắc quyết định rất nhiều đến không gian nhà hàng. Những nhà hàng ăn nhanh thường lựa chọn tông màu nổi như màu đỏ, màu vàng. Đây là những tông màu kích thích vị giác của thực khách khiến họ cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Những thương hướng lớn thường lựa chọn tông màu này chính là KFC, Lotteria.

3 lưu ý thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh tăng tối đa doanh thu


Chỉ lựa chọn một tông màu chủ đạo và điểm thêm ít màu nhấn để tránh tình trạng rối mắt, giảm bớt sự bí bách khó chịu cho thực khách. Mẫu ghế ngồi màu đỏ kết hợp với bàn làm việc tông trắng mang đến không gian nổi bật, rực rỡ phù hợp cho phần đông thực khách thuộc vào giới trẻ hay đến nhà hàng ăn nhanh.


Bố trí nội thất thông minh


Trong thiết kế nhà hàng hiện đại thì việc bố trí nội thất, sắp xếp đồ vật sao cho tiện nghi luôn là điều kiện hàng đầu. Những nhà hàng ăn nhanh thì việc tiết kiệm thời gian, mang lại sự tiện nghi cho thực khách chính là mấu chốt giúp cho nhà hàng đứng vững trong thời gian suy thoái kinh tế trầm trọng này.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh - Bố trí nội thất thông minh


Đối với những không gian nhỏ thì việc sắp xếp, tận dụng tối đa diện tích, mang đến không gian thông thoáng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cần chú trọng đến việc tạo ra lối đi thông thoáng thoải mái cho thực khách. Vật dụng hay nội thất như bàn ăn, ghế ngồi cần được sắp xếp một cách khoa học đem lại sự tiện nghi.


Áng chừng khách đến nhà hàng để sắp xếp nội thất phù hợp, bố trí chỗ ngồi đủ. Rất nhiều nhà hàng do không biết cách sắp xếp và để tốn rất nhiều diện tích. Không gian ăn uống cần có sự tiện nghi, thiết kế thông minh, bố trí ánh sáng phù hợp.


Phân rõ ràng các vị trí trong nhà hàng


Không gian bếp cần được bố trí tránh xa khu vực ăn uống hoặc phải có hệ thống ống hút khói làm sao không ảnh hưởng đến thực khách đến ăn. 2/3 nhà hàng dành cho phục vụ thực khách gồm quầy lễ tân, sảnh chờ, nơi ăn uống. Còn lại là bếp, nhà vệ sinh hay nơi chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh.


Cần thiết kế nhà hàng thông minh, sáng tạo mang đến sự tiện nghi cho thực khách. Không gian nhà hàng được bố trí khoa học đảm bảo việc di chuyển một cách dễ dàng, tiện nghi và tiết kiệm tối đa thời gian cho thực khách đến nhà hàng để ăn uống.


2 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh của những thương hiệu nổi tiếp


Dưới đây là 2 mẫu nhà hàng ăn nhanh của hãng KFC, Lotteria được giới thiệu bởi Miền Bắc mời quý vị tham khảo qua. Những mẫu nhà hàng này đang nhận được nhiều sự ưa chuộng của giới trẻ. Họ đến và dễ dàng cảm nhận được sự tiện nghi.


Mẫu nhà hàng đẹp cao cấp của thương hiệu KFC


Mẫu nhà hàng này khá đẹp, lấy tông màu đỏ chủ đạo. Không gian thông thoáng, rộng rãi và đặc biệt tiện dụng chính là những lý do nhà hàng này cực kỳ thu hút giới trẻ. Khách đến có thể ngồi ăn trực tiếp tại quán hoặc gói đi. Cách thiết kế nội thất thông minh mang đến sự tiện lợi, dễ dàng di chuyển.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh - Nhà hàng KFC


Bố trí chiếc bàn nhỏ ở ngay bên ngoài dành cho thực khách ăn trưa. Quầy lễ tân chuyên tiếp nhận ý kiến và thực đơn của khách hàng. Không gian sang trọng, nổi bật hơn nhiều khi lựa chọn tông màu đỏ nổi bật kết hợp với bảng hiệu để khẳng định thương hiệu.

Nhà hàng ăn nhanh cao cấp Lotteria


Mẫu nhà hàng này hướng đến đối tượng là những hộ gia đình nên họ cần có hệ thống nội thất đầy đủ, đảm bảo sự tiện nghi và đủ chỗ ngồi cho những hội nhóm khách hàng. Cách thiết kế thông minh, lựa chọn tông màu nổi nhằm kích thích vị giác giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh - Nhà hàng Loterria


Toàn bộ nội thất bằng gỗ tự nhiên đảm bảo sức khỏe cho cả trẻ nhỏ. Bố trí nội thất thông minh, khoa học tạo ra không gian tiện lợi thông thoáng phù hợp với những thực khách có ít thời gian hay giới trẻ ưa chuộng đồ “ MỲ ĂN LIỀN”.

>>>Xem ngay: Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cần những gì để tăng tối đa doanh thu


Trên đây là những lưu ý và 2 mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp, ấn tượng và độc đáo được chia sẻ bởi Miền Bắc. Không gian ăn uống tiện nghi, tinh tế, năng động chính là những bí quyết thu hút đông đảo thực khách. Để được tư vấn từ chuyên gia cũng như nhận mức giá phù hợp nhất hãy đến với nội thất Miền Bắc.
 

Bài viết liên quan