Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 4 Gợi Ý Thiết Kế Không Gian Nhà Hàng Độc Đáo Sáng Tạo

Thiết kế không gian nhà hàng hiện đại, sang trọng và tiện nghi chính là “ chìa khóa” để thu hút khách hàng đến với quán. Bên dưới là những mẫu nhà hàng sang trọng, tinh tế đủ sức để chinh phục các thực khách từ đó tăng thêm thu nhập cho chủ nhà hàng.

>>Xem ngay: Thiết kế nhà hàng hiện đại độc đáo ấn tượng và sang trọng thu hút thực khách

 

Lời khuyên về thiết kế không gian nhà hàng sang trọng ấn tượng


Không gian nhà hàng được phân chia thành các khu vực bếp, ăn uống và quầy bar. Mỗi vị trí sẽ được phân chia, lựa chọn nội thất và màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc giữ cho nhà hàng hợp vệ sinh cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Bên dưới là những gợi ý chi tiết bạn có thể tham khảo qua.

 

1. Thiết kế khu vực ăn uống


Đây là không gian quan trọng nhất trong nhà hàng nên việc sắp xếp nội thất, lựa chọn đồ trang trí phù hợp để tạo sự tiện nghi nhất cho thực khách. Mang họ đến không gian tinh tế, ấm áp, gần gũi bởi màu sắc ánh sáng, gợi cho họ sự thân thiết như đang trong bữa ăn gia đình chính là một trong những tiêu chí níu chân họ. 

4 gợi ý thiết kế không gian nhà hàng độc đáo thu hút mọi thực khách


Việc thiết kế khu vực này sao cho đẹp mắt, sang trọng cuốn hút mới tạo được ấn tượng mạnh từ đó ghi đậm dấu ấn trong mắt khách hàng. Tạo ra lối đi thông thoáng, bố trí hệ thống ánh sáng khoa học, lựa chọn đồ trang trí tại nơi ăn uống nhằm thể hiện rõ nhất phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng.

4 gợi ý thiết kế không gian nhà hàng độc đáo - khu vực ăn uống

Thực khách đến nhà hàng không chỉ để thưởng thức những món ăn mà còn “tận hưởng cuộc sống”. Không gian mở để họ có thể nhìn ngắm toàn cảnh bên ngoài, hưởng trọn những tinh hoa đến từ thiên nhiên khi nhà hàng thiết kế theo kiểu sân vườn. Nhà hàng đẹp, hiện đại nhưng đơn giản chính là xu hướng đang thịnh hành.

4 gợi ý thiết kế không gian nhà hàng độc đáo - phong cách Nhật

Khu vực ăn uống của nhà hàng thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật độc đáo nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, giản dị chính là cách đơn giản đưa thực khách đi “du lịch” nền văn hóa Nhật lâu đời, giúp họ khám phá những miền đất mới lạ độc đáo.

 

2. Thiết kế quầy bar nhà hàng


Quầy bar nhà hàng hiện đại, sang trọng sẽ giúp cho khách hàng có thể thưởng thức những đồ uống ngon. Khu vực này còn chính là bộ mặt của nhà hàng, tạo sự chuyên nghiệp. Những mẫu quầy bar hình chữ O, L, U hoặc chữ I luôn là lựa chọn lý tưởng.


Có thể thiết kế khu vực này theo đối tượng khách hàng hướng đến, theo sở thích của chủ nhà hàng. Không gian cần thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động để chiều lòng các thực khách đến với nhà hàng. Đây là vị trí trọng điểm của nhà hàng.

 

3. Khu vực bếp trong nhà hàng


Trong thiết kế không gian nhà hàng nhà nhà bếp chính là “hậu trường” tạo ra các món ăn thu hút thực khách. Khu vực này cần tách biệt với khu vực ăn uống để đảm bảo khói bếp, mùi thức ăn không làm ảnh hưởng đến các thực khách đến nhà hàng.

4 gợi ý thiết kế không gian nhà hàng độc đáo - khu vực bếp


Khu vực bếp cần phân chia rõ ràng, phân định chỗ nấu ăn và chế biến thực phẩm riêng biệt. Lựa chọn vật liệu thi công có khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt nhằm tăng tuổi thọ, tiết kiệm tối đa ngân sách cho nhà hàng. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đưa lên hàng đầu, thiết kế hợp lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đầu bếp.

 

4. Thiết kế khu vực lễ tân


Nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi đến nhà hàng chính là quầy lễ tân. Việc thiết kế quầy cần thể hiện sự chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ nhằm thu hút khách hàng. Khu vực này cần có logo và tên công ty để quảng bá thương hiệu. 


Quầy lễ tân cần đảm bảo sự thanh lịch, hiện đại và độc đáo. Không gian phải thể hiện sự năng động, chuyên nghiệp. Khu vực này cần bố trí, sắp xếp khoa học để thuận tiện cho việc tiếp nhận và đón thực khách. Để được tư vấn hãy đến Miền Bắc.

>>Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nhà hàng hiện đại dành cho bạn


Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế không gian nhà hàng đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp. Từ quầy bar, quầy lễ tân đến khu vực ăn uống đều được bài trí khoa học. Từ màu sắc, ánh sáng đến nội thất đều được sắp xếp một cách khoa học nhất.
 

Bài viết liên quan