Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Thu Hút Các Đôi Uyên Ương

Kinh doanh nhà hàng tiệc cưới đang trở nên bùng nổ hiện nay, nó mang lại doanh thu khổng lồ. Để thu hút các cặp đôi uyên ương bạn cũng cần có một không gian nhà hàng sang trọng, tinh tế, đặc biệt và riêng biệt. Nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến hiệu quả cao Miền Bắc xin chia sẻ một số tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới mới nhất mời các bạn tham khảo.


Cuộc sống hiện đại nên các cặp đôi uyên ương thường thích thể hiện bản thân, mức chịu chơi cho ngày lễ trăm năm của mình để khẳng định đẳng cấp trong mắt quan viên 2 họ. Chính vì thế họ chọn tổ chức hộ lễ trong nhà hàng thay vì tổ chức tại nhà như trước đây. Những mẫu nhà hàng đẹp, trang trí bắt mắt thường được ưu tiên.


Giúp nhà hàng có thêm lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh đang cực hot này thì việc trang trí không gian, lựa chọn màu sắc và bố trí nội thất cần phải đầu tư thật kỹ lưỡng. Ngoài ra, việc hiểu về những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hiện đại dưới đây góp phần đem lại nguồn doanh thu khổng lồ trong dịp lễ cưới 2018.

 

4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới bạn cần phải nắm rõ


4 tiêu chuẩn này được chia sẻ từ chuyên gia và được nhiều chủ nhà hàng áp dụng trong thời gian hiện nay và đã đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí về sảnh chờ, không gian và nội thất nhằm thu hút đôi uyên ương.

 

1.    Yêu cầu về sảnh của nhà hàng tiệc cưới


Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên mà cũng là quan trọng nhất. Sảnh là nơi đón tiếp khách khứa và tổ chức bữa tiệc nên việc trang trí, sắp xếp nội thất làm sao phải thật thu hút. Có thể nói việc thiết kế sảnh trở nên tinh tế, sang trọng chính là bộ mặt của đô uyên ương. Bên cạnh đó thì lựa chọn màu sắc cũng hết sức quan trọng.

4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút các cặp uyên ương


Không gian sảnh đủ lớn để có đủ chỗ ngồi cho bạn bè, họ hàng, người thân của cô dâu và chú rể. Sắp xếp bàn ghế với khoảng cách phù hợp nhất tạo sự tiện nghi, thoải mái cho việc di chuyển của nhân viên phục vụ, khách khứa tham dự tiệc cưới. 


Bên cạnh đó khu vực này phải có đầy đủ hệ thống máy lạnh, quạt hay để đảm bảo sự thông thoáng dễ chịu nhất là nhà hàng nhỏ nhưng có đông người tham dự. Việc thiết kế âm thanh, ánh sáng khoa học để việc tuyển tải thông tin thêm dễ dàng hơn.

 

2.    Đảm bảo sự riêng tư kín đáo


Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới thường chú trọng đến sự riêng tư, kín đáo với hệ thống cách âm hiện đại. Một nhà hàng thường tổ chức nhiều sự kiện, tiệc cưới hội nghị cùng một lúc nên việc không để cho âm thanh lan truyền gây ảnh hưởng đến các bữa tiệc khác là hết sức quan trọng. 


Bố trí những bản hiệu có hướng dẫn chỉ đường để các vị quan khách tránh đi nhầm bữa tiệc. Không gian cần đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu- chú rể. Để cách âm chủ nhà hàng có thể sử dụng hệ thống trần, tường thạch cao.

 

3.    Yêu cầu về kiến trúc nội thất


Nhà hàng tiệc cưới là chuyện vui cả đời nên không gian nội thất cần đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và hiện đại. Từ khâu thiết kế, sắp xếp nội thất đến lựa chọn màu sắc cũng cần được tính toán thật kỹ lưỡng. Sử dụng đồ trang trí phù hợp tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng, mang đến vẻ đẹp nổi bật.

4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút các cặp uyên ương - hình 2


Việc thiết kế không gian nội thất cũng cần được bố trí theo phong thủy để mang lại sự hạnh phúc, may mắn. Tránh sử dụng những màu sắc u tối giảm vượng khí, đem đến cảm giác bí bách và khó chịu cho các vị quan khách đến tham dự.


Không gian nhà hàng cần được trang trí thật bắt mắt, thú vị gây ấn tượng mạnh cho quan khách từ khi bước vào cửa. Việc sắp xếp, lựa chọn đồ trang trí thật khoa học nhằm đem đến sự tiện nghi. Bố trí nội thất thông minh, khoa học, sáng tạo.

 

4.    Thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng


Hệ thống âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng trong các bữa tiệc cưới vì thế để buổi tiệc diễn ra tốt đẹp chủ nhà hàng tuyệt đối không thể để những vị trí xa sân khấu không nghe rõ tín hiệu, không được để có góc khuất.


Thiết kế ánh sáng phù hợp để các vị quan khách không bị chói mắt, bố trí hệ thống âm thanh khoa học tránh ảnh hưởng đến việc nói chuyện. Không gian thêm thoáng, dễ chịu mới làm nên sự thành công cho các buổi tiệc cưới đôi uyên ương.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới - hệ thống âm thanh ánh sáng


Ánh sáng đủ, âm thanh tốt là mấu chốt tạo nên sự thành công cho các bữa tiệc. Không gian cần có sự tinh tế, bố trí đèn ở các góc khuất đảm bảo đủ độ sáng cho việc sinh hoạt. Đây là một trong những tiêu chuẩn bạn cần nắm rõ nhất.


Trên đây là một số tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới mang đến không gian thông thoáng, dễ chịu cho các vị quan khách. Từ cách bố trí hệ thống âm thanh ánh sáng, sắp xếp nội thất đều được thực hiện một cách tỉ mỉ để thu hút những cặp uyên ương. Để nhận được thi công nội thất nhà hàng sang trọng, hiện đại với chi thấp hãy đến Miền Bắc.