Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 5 Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ăn Nhà Hàng Độc Lạ Ấn Tượng

Thiết kế phòng ăn nhà hàng rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến cảm nhận, trải nghiệm của thực khách cũng như giúp họ cảm thấy ngon miệng hơn. Bên dưới là một số ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng cho khu vực phòng ăn được thực hiện bởi KTS chuyên nghiệp. Đến với Miền Bắc trong tháng 9 để nhận mức báo giá ưu đãi.

Xem ngay: Thiết kế nhà hàng hiện đại độc đáo với chi phí thấp nhất 2019

 

Những ý tưởng độc đáo cho thiết kế phòng ăn nhà hàng

 

Những ý tưởng này không chỉ khiến cho không gian phòng ăn thêm đẹp, ấn tượng mà còn giúp thực khách cảm thấy ngon miệng và tiện nghi hơn. Từ cách phân chia, sắp xếp nội thất đến trang trí đều được thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Chắc chắn không gian nhà hàng sẽ thêm phần ấn tượng, độc đáo.

 

1. Chia phòng ăn thành nhiều khu vực khác nhau

 

Việc phân chia phòng ăn thành nhiều khu vực khác nhau sẽ khiến cho thực khách có không gian riêng tư cũng như tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái trong khi dùng bữa. Đây chính là một trong những bí quyết kinh doanh để thu hút và làm hài lòng khách từ đó giúp chủ đầu tư tăng doanh thu.

5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo ấn tượng và khác biệt

Để ngăn phòng ăn thành từng khu vực nhỏ khác nhau bạn có thể sử dụng các vách ngăn lửng. Cách phân chia này vừa đem lại sự riêng tư cần thiết cho thực khách nhưng vẫn tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái nhất định. Cần phân chia các phòng có diện tích theo từng chức năng mà bạn mong muốn.

 

2. Thiết kế phòng ăn với không gian mở

 

Thiết kế khu vực phòng ăn với không gian mở là cách đơn giản để tiết kiệm diện tích, cũng như tạo sự thoải mái dễ chịu cho thực khách. Đây là một ý tưởng tốt giúp mọi người có được sự gắn kết đồng thời khiến nhà hàng trở nên sôi động hơn. Không gian mở phù hợp với những phòng ăn nhỏ đang muốn tiết kiệm diện tích.

 

5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo ấn tượng và khác biệt - Hình 2


Điều chú ý nhỏ khi thiết kế kiểu này đó là bàn ăn nên được đặt thoải mái không cạnh bất kỳ một vách ngăn hay bức tường nào, sắp xếp nội thất gọn gàng để tạo sự tiện nghi cũng như lối đi rộng rãi cho thực khách. Thiết kế phòng ăn theo không gian mở được nhiều chủ đầu tư ứng dụng trong những năm gần đây.

 

3. Tách từng phòng ăn riêng biệt

 

Kiểu thiết kế này phù hợp với những nhà hàng có diện tích nhỏ muốn tận dụng tối đa không gian. Mỗi tầng có một chức năng riêng biệt khác nhau như phòng thưởng trà, phòng hút thuốc, phòng ăn. Mỗi phòng lại được sắp xếp nội thất cũng như trang trí một cách riêng biệt nhằm tạo nên một nhà hàng độc đáo.

 

5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo ấn tượng và khác biệt - Hình 3

Bạn cũng có thể sử dụng các vách ngăn lửng hay phân thành từng phòng bằng bức tường kiên cố theo ý muốn như ở trên.

 

4. Sắp xếp chỗ ngồi trong thiết kế phòng ăn nhà hàng

 

Chỗ ngồi trong phòng ăn cần được sắp xếp một cách khoa học, chuyên nghiệp để tạo sự thông thoáng thoải mái nhất. Cần giữ khoảng cách vừa phải giữa những dãy bàn nhằm giảm tránh va chạm cũng như khiến thực khách cảm thấy khó chịu, nóng bức trong khi dùng bữa.

5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo ấn tượng và khác biệt - Hình 4

Đây cũng chính là cách đơn giản để nhà hàng có hình ảnh chuyên nghiệp, khoa học từ đó tạo ấn tượng tốt cho thực khách. Cần sử dụng những bộ bàn ghế có cùng màu sắc, kiểu dáng, chất liệu để tạo sự đồng bộ cho không gian. Lựa chọn bàn ghế theo phong cách thiết kế mà khu vực phòng ăn hướng đến.

 

5. Xác định khoảng cách lối đi

 

Đối với những nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh bạn có thể sắp xếp các dãy bàn, ghế ngồi sát cạnh nhau để tiết kiệm tối đa diện tích vì loại hình nhà hàng này không cần nhiều nhân viên phục vụ. Ngược lại, những nhà hàng khác nhau như nhà hàng lẩu – nhà hàng nướng cần bố trí lối đi với một khoảng cách vừa phải để tạo sự thuận lợi trong khi di chuyển cho cả khách và nhân viên phục vụ.

5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo ấn tượng và khác biệt - Hình 5

Xác định khoảng cách cũng cần phải tính toán đến sự sắp xếp nội thất trong nhà hàng như bàn ghế, vách ngăn. Tránh hoặc không để những vật cản ở lối đi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng. Khi làm lối đi cần tính toán đến khoảng cách từ bàn ghế đến bức tường để tạo ra cả lối đi cho những vị khách ngồi trong.

Hy vọng với 5 ý tưởng thiết kế phòng ăn nhà hàng độc đáo, ấn tượng và hiện đại được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn có được không gian sang trọng tinh tế cũng như đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho thực khách. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy liên hệ 0988 888 925.