Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Suy Nghĩ Sai Lầm Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Có nhiều yếu tố để tạo nên điểm hấp dẫn ở một nhà hàng, hương vị các món ăn, cách bài trí hay thái độ phục vụ. Nhưng, yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên chính là không gian nội thất. Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư lại có những suy nghĩ sai lầm hoặc đánh giá thấp việc thiết kế nội thất nhà hàng.

Dưới đây, Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin tổng hợp lại 7 sai lầm thường gặp nhất trong thiết kế nhà hàng mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng nên chú ý.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng nhạt nhòa

 

Không phải chủ đầu tư cứ bỏ nhiều tiền thì thiết kế nhà hàng sẽ sang trọng, đẳng cấp. Quan trọng là cách sắp xếp và ý tưởng kết hợp chúng với nhau như thế nào.

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng cần toát lên sự tinh tế, sang trọng

Nếu chủ đầu tư coi nhẹ vấn đề nội thất dẫn đến sự xuề xòa, thiếu điểm nhấn sẽ khiến ấn tượng đầu tiên trong lòng thực khách rất tệ. Nó sẽ trở thành định kiến khiến họ không đánh giá cao và có thể sẽ không quay lại nhà hàng dù dịch vụ và chất lượng đồ ăn tốt.

Để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một không gian nội thất ấn tượng, cách hiệu quả nhất là các chủ đầu tư nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn, chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn.

 

Hệ thống ánh sáng không phù hợp

 

Thiết kế không gian nội thất nhà hàng với ánh sáng tác động rất nhiều đến tâm lý, trạng thái của mọi người. Vì vậy, nếu hệ thống ánh sáng không được thiết kế phù hợp, nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và quá trình thưởng thức của thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng - Ánh sáng cần được thiết kế hiệu quả tạo sự thoải mái cho thực khách

Ánh sáng cần được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến sự thoải mái cho thực khách

Đủ sáng là yêu cầu đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà hàng. Ánh sáng trong nhà hàng nên đủ mạnh để thực khách nhìn rõ thực đơn và nhiều loại giấy tờ khác nhưng cũng không nên quá sáng tạo cảm giác chói chang, nhức nhối.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh ánh sáng tự nhiên mang lại năng lượng và sự hứng khởi nên nếu có thể, hãy thiết kế những ô cửa sổ để kết nối không gian nhà hàng với thiên nhiên bên ngoài.

 

Thảm kém chất lượng

 

Trong những thiết kế nhà hàng cao cấp, thảm là một yếu tố không thể thiếu. Nó có thể khiến không gian trở nên nhẹ nhàng, nghệ thuật hơn bằng những họa tiết tinh tế. Hoặc có thể đem lại phong thái sang trọng, đẳng cấp cho không gian bởi kiểu dáng và chất liệu cao cấp.

Thiết kế nội thất nhà hàng - Thảm ngồi đơn giản sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng

Những tấm thảm ngồi đơn giản sẽ khiến không gian thêm nhẹ nhàng, sang trọng

Nếu chỉ thiết kế thảm phù hợp, thống nhất với chủ đề của nhà hàng thì hoàn toàn chưa đủ. Thảm còn cần được giữa sạch sẽ tối đa nhằm mang lại được tôn trọng cho thực khách. Nếu thảm đã sờn cũ, phai màu sau một thời gian sử dụng, chủ đầu tư nên thay mới để tránh tạo định kiến trong lòng thực khách đối với nhà hàng.

Những vấn đề còn lại, Thiết kế Nội thất Miền Bắc sẽ tiếp tục đề cập ở bài viết tiếp theo. Hoặc quý khách có thể liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng một cách cụ thể, tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Bài viết liên quan