Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Đầy Ấn Tượng Với Thiết Kế Nhà Hàng Sang Trọng Kiểu Nhật

Khi nhắc đến nhà hàng Nhật chúng ta sẽ nghĩ đến những không gian ăn uống lịch sự, thư thái cùng với phong cách trang trí độc đáo đậm nét văn hóa xứ sở hoa anh đào. Đó chính là những ưu điểm nổi bật mà các các thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật lưu lại nơi thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực. Để hiểu hơn về những vẻ đẹp cuốn hút đó, hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo bài viết hữu ích dưới đây.


Thiết kế nhà hàng sang trọng với nội thất gần gũi, tự nhiên


Không gian nội thất tự nhiên được tạo nên từ nhiều yếu tố, trước hết là hệ thống nội thất nhà hàng được làm từ những chất liệu gần gũi nhất mà cơ bản là gỗ, ngoài ra còn có một số chi tiết được làm từ tre, nứa... Màu sắc và chất liệu của gỗ đều mang đến những không gian nhà hàng thật tự nhiên và dễ chịu.

Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian gần gũi

Bên cạnh đó, để tái tạo không khí và tăng tính sinh động cho những căn phòng ăn lớn, các nhà hàng hoàn toàn có thể bố trí những bồn cây xanh nhỏ xinh như thế này, vừa không tốn diện tích vừa giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn.

>> Xem ngay: Bí quyết thiết kế nhà hàng Nhật đậm chất Á Đông


Thiết kế nội thất phòng ăn gọn gàng và lịch sự


Một trong những yếu tố quan trọng gây ấn tượng của thiết kế nhà hàng sang trọng đó chính là cách bố trí nội thất có khoa học, có gọn gàng không. Nếu bước vào một phòng ăn với những bộ bàn ghế đồng bộ, gọn gàng như thế này thì bất cứ vị khách nào cũng sẽ có thiện cảm ban đầu về nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng sang trọng gọn gàng, lịch sự

Tiếp đó, khoảng cách giữa các bàn ăn cũng được tính toán kỹ lưỡng, tạo những khoảng không thoải mái cho việc di chuyển của khách hàng cũng như phục vụ viên. Vách ngăn nhà hàng được thiết kế dạng lưới, kiểu cửa kính lớn... là những chi tiết nội thất giúp gian phòng thông thoáng hơn.


Thiết kế không gian nhà hàng Nhật đơn giản nhưng sang trọng


Thay vì những mẫu bàn ghế đồ sộ, cầu kỳ và chiếm diện tích thì các nhà hàng Nhật lại thích chọn lựa những mẫu nội thất đơn giản nhưng tinh tế. Lợi ích của các thiết kế này chính là dễ bố trí, giúp thực khách dễ sử dụng và cảm thấy thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo tính sang trọng cho không gian nội thất. Ngoài ra, để nhà hàng ăn uống không quá nhàm chán chúng ta hoàn toàn có thể bố trí những bức tranh phong cảnh hay nghệ thuật xung quanh những bức tường trống.

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật đơn giản

Với những thiết kế nhà hàng sang trọng như thế này, không khó hiểu việc tại sao nhiều người lại lựa chọn nhà hàng Nhật đến như vậy. Nếu bạn có ý định kinh doanh nhà hàng và đang lựa chọn phong cách thiết kế cho không gian nội thất thì hãy cân nhắc đến những kiểu nhà hàng Nhật hiện đại này. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần được tư vấn!

>> Tham khảo giá thiết kế nhà hàng tại đây: http://tuvanthietkenhahang.vn/bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-hang-tron-goi--uy-tin-hang-dau-209-newsdt.aspx

Bài viết liên quan