Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ấn Tượng Với Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại Đẳng Cấp

Với sự đa dạng của các mô hình nhà hàng hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một điểm đến phù hợp mà mình yêu thích nhất. Bên cạnh những món ăn ngon hay dịch vụ tốt thì không gian nội thất cũng chính là tiêu chí quan trọng được các vị khách đưa ra để quyết định mình nên đến nhà hàng nào. Như vậy việc thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, đẹp mắt là điều cần thiết và cần được quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa. Bạn có muốn tham khảo một số không gian nội thất nhà hàng ấn tượng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!


Thiết kế nhà hàng sang trọng với hệ thống nội thất hiện đại


Như thế nào là một nhà hàng sang trọng? Câu hỏi này có lẽ không phải ai cũng trả lời được nhưng để tạo nên một nhà hàng sang trọng nhất định chúng ta cần chọn lựa được những thiết kế nội thất hiện đại. Những chiếc bàn ghế ăn vừa cần có sự đồng điệu vừa có sự đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng của các thực khách hiện nay.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, đẳng cấp khác biệt - H1


Mỗi không gian ăn uống sẽ được phân chia rõ ràng hơn nhằm giúp các lựa chọn của khách hàng rõ hơn, đó có thể là một không gian ăn chung hay là một nơi yên tĩnh, riêng tư...Cách sử dụng những chiếc đèn thả mang nguồn ánh sáng vàng sẽ giúp nhà hàng có được vẻ đẹp lãng mãn và ấm cúng hơn.


Chú trọng hệ thống ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà hàng


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cần chú trọng đặc biệt đến hệ thống ánh sáng, ngoài những chiếc đèn thả thì các kiến trúc sư đã tận dụng những thiết kế đèn chiếu sáng, đèn hắt sáng, đèn âm trần cực chất mang đến nguồn sáng hài hòa và bắt mắt nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, đẳng cấp khác biệt - H2


Khi bố trí ánh sáng chúng ta cũng cần tính toán và cân nhắc kỹ càng tránh việc gây khó chịu cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực. Thông thường, ánh sáng sẽ tập trung tại các khu vực đi lại của nhà hàng và tại các bàn ăn thì hệ thống ánh sáng vàng được chiếu gián tiếp sẽ được ưu tiên sử dụng.


Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà hàng thêm cuốn hút


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, đẳng cấp khác biệt - H3


Một nhà hàng được trang trí độc đáo bởi những chi tiết đặc biệt như thế này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho các thực khách khi lui tới. Căn phòng sẽ trở nên thật đơn điệu nếu những bức tường trơn 1 một màu, vậy tại sao chúng ta không biến hóa chúng một cách thật đơn giản mà tinh tế với những họa tiết bắt mắt.


Như vậy, một nhà hàng hiện đại không chỉ được tạo nên từ những chiếc bàn ghế ăn sang trọng hay việc sắp xếp khoa học mà nó còn phải được tạo nên từ ý tưởng thiết kế thống nhất, từ trang trí nội thất đến thiết kế, phân chia không gian. Để có được một thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại các nhà đầu tư cần sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, có năng lực. Nội thất Miền Bắc tự tin sẽ là đối tác tin cậy của mọi khách hàng và luôn mang đến sự hài lòng nhất.

>>>Xem thêm: 3 lời khuyên vàng để có một thiết kế nội thất nhà hàng nhật đẹp mê ly

 

Bài viết liên quan