Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ấn Tượng Với Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhẹ Nhàng Và Cuốn Hút

Ấn tượng với thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, nhẹ nhàng và cuốn hút là những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng tốt tạo ra những căn phòng ăn uống nhẹ nhàng, thư thái. Bất cứ vị khách hàng nào cũng mong muốn thưởng thức những bữa ăn bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thật ấm cúng, vui vẻ và có không gian riêng tư. Những không gian của thiết kế nhà hàng dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn đó của thực khách.


Thiết kế không gian nội thất khu vực quầy lễ tân


Khu vực quầy lễ tân được bố trí ngay không gian vào của nhà hàng, mọi người khi bước vào nhà hàng sẽ thường nán lại khu vực này để hỏi đáp, đặt bàn hay trao đổi mong muốn về những bữa ăn tại đây. Chính vì thế một quầy lễ tân được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng lui tới.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại khu vực quầy lễ tân được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng lui tới


Chiếc bàn quầy không quá lớn, kiểu dáng mạnh mẽ tuy có phần đơn giản nhưng không tạo cảm giác đơn điệu cho người nhìn. Toàn bộ phần background phía sau cũng được trang trí với những hoa văn ấn tượng, đặc biệt là chiếc kệ trưng bày độc đáo và mới lạ.


Thiết kế không gian ăn riêng yên tĩnh, thoải mái


Những không gian ăn riêng yên tĩnh và thoải mái của thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại có diện tích khó nhỏ nhưng đủ tạo sự tự nhiên, dễ chịu cho các thực khách khi thưởng thức bữa ăn. Chiếc bàn chân gỗ và những chiếc ghế đơn bọc da êm ái có lẽ sẽ là sự lựa chọn dễ dàng cho những khu vực ăn uống như thế này.


Thiết kế nội thất nhà hàng với chiếc bàn chân gỗ và chiếc ghế đơn bọc da êm ái có lẽ sẽ là sự lựa chọn dễ dàng cho những khu vực ăn uống


Khoảng tường trống cũng được tô điểm cuốn hút với các chi tiết trang trí đẹp mắt, lung linh với màu sắc nổi bật. Gam màu nhẹ nhàng được tận dụng một cách hài hòa càng khiến mọi người cảm nhận rõ hơn về sự ấm cũng của không gian ẩm thực.


Trang trí, bố trí nội thất độc đáo cho không gian nội thất


Những khu vực ăn với thiết kế bàn tròn này cũng là địa điểm mới mẻ cho các thực khách khi tới thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại


Ngoài hệ thống những bộ bàn ghế ăn hình chữ nhật, hình vuông thì những khu vực ăn với thiết kế bàn tròn này cũng là địa điểm mới mẻ cho các thực khách khi lui tới nhà hàng. Vừa kết hợp kiểu ngồi ghế sofa vừa ngồi ghế đơn bọc đệm, không gian này sẽ phục vụ những yêu cầu đa dạng của khách hàng khi lựa chọn nhà hàng. Khu vực cất giữ bát, đĩa, dụng cụ ăn uống cũng được bố trí tiện lợi ngay không gian đi lại giữa phòng ăn, giúp mọi người có thể lấy đồ mình cần một cách dễ dàng nhất.


Trên đây là một số trong rất nhiều những không gian ẩm thực đặc sắc mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn. Vẫn còn rất nhiều thiết kế thi nội thất nhà hàng đang đợi bạn đến khám phá và trải nghiệm, hãy đến ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn chính xác nhất

Bài viết liên quan