Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Bí Quyết Lựa Chọn Nhà Thầu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật?

Bạn đan ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời và có sẵn những kế hoạch để xây dựng một nhà hàng ẩm thực kiểu Nhật của mình? Bạn đang phân vân tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo yêu cầu có năng lực và kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực này. Bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. 

Vậy thì rất đơn giản, hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc chúng tôi  để được tư vấn và  chúng tôi sẽ là người hiện thực hóa những ý tưởng tuyệt vời của bạn với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.  

Sự thành công của mỗi mỗi công trình thiết kế thi công như là một lời cảm ơn thiết thực và chân thành nhất mà nội thất Miền Bắc muốn gửi đến khách hàng của mình khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu của chúng tôi.

 

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu phong cách sang trọng đầy chất nghệ thuật 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mang đến cho thực khách ấn tượng về một không gian ẩm thực quá đỗi sang trọng hiện đại và đậm chất nghệ thuật với lối kiến trúc phá cách độc đáo mà bạn không thể bắt gặp ở một nhà hàng nào khác.Trên nền chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, Laminate, Melamine…chúng tôi tạo nên một không gian ẩm thực vừa sang trọng vừa đậm chất nghệ thuật cho thiết kế nhà hàng. Gam màu trầm bao phủ toàn bộ không gian làm nền để tôn lên nét nổi bật của những đường nét sắc sảo  của nội thất nhà hành phong cách nhật cùng các chí thiết trang trí đầy ấn tượng.

Tầng 2 nhà hàng washi với kiểu kiến trúc sang trọng và nghệ thuật với chất liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp. Trong phòng ăn, chúng tôi sử dụng ghế gỗ công nghiệp bọcnỉ cao cấp, mang đến hình ảnh cao cấp và cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, các chi thiết trang trí như tranh phong cảnh, bonsai, tượng gỗ và tiểu cảnh hoa anh đào là những điểm nhấnt thiết kế nội thất hết sức độc đáo và ấn tượng làm lên sức hút và và ấn tượng độc đáo với khách hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu phong cách cổ điển, quý phái 

Không cầu kỳ hay cũng không hề phô trương , thiết kế này vẫn mang đến một hình ảnh về sự kiêu sang và đẳng cấp đầy tinh tế đúng với tinh thần Nhật Bản. Trong qua trình thiết kế, chúng tôi rất cẩn trọng và kỳ công trong từng chi tiết  với mong muốn tạo ra một không gian thiết kế nhà hàng Nhatajt theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Bàn ăn với kiểu dáng sang trọng kết hợp với ghế tựa lưng bọc nệm nỉ màu sắc trang nhã, dịu nhẹ. 

Phần ốp tường của nhà hàng, chúng tôi sử dụng chất liệu giấy dán tường Nhật Bản và tấm CNC công nghiệp tinh tế kết hợp với các lam gỗ công ngiệp mang đến những hình khối rất độc đáo và ấn tượng cho thiết kế thi công nhà hàng Nhật theo yêu cầu này. 

Bài viết liên quan