Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Bí Quyết Sở Hữu Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Ấn Tượng

Để có một mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đẹp, ấn tượng bạn cần 1 nhà thầu thiết kế  có năng lực, kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc với loại hình nhà hàng ẩm thực này.


Với những thành công đã đạt được trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng Nhật, nội thất Miền Bắc tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình độc đáo và thu hút nhất góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu ẩm thực.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mộc mạc, ấm cúng

Trong không gian thiết kế nhà hàngphong cách Nhật Bản này, chúng tôi còn bố trí thêm các đồ vật trang trí như tranh treo tường, cây cảnh, kệ trưng bày để mang đến sự sinh động và thoải mái cho các thực khách
 


Vì đặc thù mặt bằng của nhà hàng là lợi thế về chiều dọc, hẹp chiều ngang nên thiết kế cũng phải dựa vào đó để đạt được sự hợp lý nhất. Không gian ăn chung  trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này không tâp trung mà được chia làm các ô riêng biệt. Hệ vách ngăn CNC sát trần tạo ra các không gian thưởng thức ẩm thực có sự riêng tư cần thiết nhưng vẫn có thể quan sát và hòa chung không khí ấm cũng, nhộn nhịp của nhà hàng.

Mỗi khu vực dành cho 4 khách phục vụ 1 chiếc bàn nướng 4 ghế ngồi chất liệu gỗ veneer và gỗ thịt. Các nan trần tạo thành mảng trang trí nổi bật kết hợp đèn thả trần tạo sự ấn tượng. Trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản này, chúng tôi còn bố trí thêm các đồ vật trang trí như tranh treo tường, cây cảnh, kệ trưng bày để mang đến sự sinh động và thoải mái cho các thực khách.


Nét đẹp đến từ sự đơn giản trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật minimalism

Nội thất gỗ Veneer là chất liệu chính chúng tôi sử dụng cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này


Phòng ăn Vip dành cho 12 khách được nhà đầu tư yêu cầu thiết kế theo phong cách đơ giản với màu sắc hài hòa, đồng điệu nội thất đơn giản và tiết chế các loại vật dụng trang trí.  Bàn ăn veneer nâu trầm kết hợp tựa da sang trọng. Hai mảng vách trang trí từ các tấm CNC đối xứng hai bên tạo khung cho căn phòng. Ngoài gỗ Veneer thì giấy dán cũng là chất liệu chính chúng tôi sử dụng cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này.


Sàn phòng ăn được nát gỗ công nghiệp chống ẩm, các nan trần gỗ tạo ra sự hài hòa cho không gian ẩm thực. Bức tranh phong cảnh cùng với cây xanh tạo nên sự sinh động và tươi mới cho căn phòng.


Với kinh nghiệp thiết kế và thi công, cung cấp các giải pháp hoàn thiện nhà hàng Nhật trong những năm qua. Hiện tại, Miền Bắc đủ năng lực, kinh nghiệm để tạo ra những những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật phức tạp và sáng tạo nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm nhà thầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín tại Hà Nội, vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Bài viết liên quan