Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Bí Quyết Thiết Kế Nhà Hàng Hiện Đại Sang Trọng Tiết Kiệm Chi Phí

Thiết kế nhà hàng hiện đại chắc chắn là điều không hề dễ dàng gì đối với mọi chủ đầu tư có sự hạn chế về kinh phí. Chính vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị những bí quyết để tạo cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và độc đáo. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết sau.


Lựa chọn gam màu sắc phù hợp trong thiết kế nhà hàng hiện đại


Để tạo một không gian nhà hàng ấn tượng và độc đáo thì việc lựa chọn gam màu sắc phù hợp là điều vô cùng quan trọng nhằm mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp và cuốn hút.

Thiết kế nhà hàng hiện đại với gam màu phù hợp

Với mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại ngoài trời vô cùng bắt mắt này luôn mang đến cho không gian sự bắt mắt. Có thể nói, đồ nội thất cho nhà hàng ngoài trời này vô cùng ấn tượng. Không những thế, tùy vào từng không bối cảnh nhà hàng để lựa chọn gam màu sắc cũng như ánh sáng phù hợp với không gian căn phòng để tạo nét thẩm mỹ và công năng nhất. Việc tận dụng những khoảng trống để đưa thiên nhiên vào cũng là sự kết hợp độc đáo trong không gian nhà hàng hiện đại.


Bên cạnh đó, việc kết hợp với hệ thống ánh sáng bắt mắt và lung linh cũng mang đến sự thưởng thức hấp dẫn cho bữa ăn của thực khách.

>> Xem thêm: Gợi ý thiết kế nhà hàng kiểu Hàn không gian tinh tế, ấm cúng


Bố trí và phân chia không gian phù hợp trong thiết kế nhà hàng sang trọng


Ngoài việc lựa chọn gam màu sắc phù hợp thì việc bài trí và phân chia không gian nhà hàng cũng vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Thiết kế nhà hàng hiện đại với không gian nội thất khoa học

Với mẫu thiết kế nhà nhà hàng sang trọng này thì việc phân chia nhà hàng thành nhiều không gian khác nhau đảm bảo cho thực khách sự chuyên nghiệp và khoa học. Việc bố trí những đồ nội thất trong căn phòng cũng mang đến cho không gian sự sang trọng và nét cuốn hút nổi bật. Với cách bố trí những đồ nội thất tiện nghi như vậy sẽ tạo sự thuận tiện cho thực khách có thể lựa chọn những view đẹp, bắt mắt để thưởng thức món ăn một cách tuyệt vời nhất.


Ngoài ra việc bố trí những chậu cây xanh cho không gian cũng mang đến sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho căn phòng này. Không những thế, để tạo ấn tượng cũng như mang đến một dấu ấn tích cực cho thực khách thì việc lựa chọn nội thất cũng phải thật công năng và chuyên nghiệp.


Trên đây là những bí quyết thiết kế nhà hàng hiện đại mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Liên hệ báo giá thiết kế nội thất nhà hàng qua số 0988888925.

Bài viết liên quan