Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Bí Quyết Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp Hiện Nay

Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với không gian nội thất cao cấp luôn là mong ước của các nhà đầu tư khi có nhu cầu kinh doanh nhà hàng Nhật. Tuy nhiên để có được một thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chuẩn phong cách thì chúng ta cần nghiên cứu và tính toán kỹ càng. Những bí quyết thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp hiện nay mà Nội thất Miền Bắc cung cấp hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều lưu ý hữu ích.


Thiết kế không gian quầy bar với hệ thống ánh sáng vàng lãng mạn


Không gian quầy bar là khu vực quan trọng của một thiết kế nhà hàng Nhật và có thể nói là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều "khách quen". Vì thông thường những người dùng bữa tại bàn quầy đều được phục vụ trực tiếp nên việc bố trí nội thất cũng cần phải đảm bảo được sự riêng tư, tự nhiên nhất cho thực khách.


Không gian quầy bar là khu vực quan trọng của một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cần phải đảm bảo được sự riêng tư, tự nhiên nhất cho thực khách


Nếu chú ý kỹ chúng ta sẽ thấy sảnh quầy bar thường sử dụng các loại đèn chiếu sáng với nguồn ánh sáng vàng. Bởi lẽ ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng và thư thái cho không gian, kết hợp với những chi tiết nội thất đặc sắc khác càng tạo ra những điểm cộng tuyệt vời cho thiết kế.


Lựa chọn mẫu nội thất đơn giản cho không gian phòng ăn chung


Thay vì những mẫu nội thất cầu lỳ, tốn kém diện tích thì những chiếc bàn ghế đơn giản như thế này lại là chìa khóa tạo nên các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp. Chiếc bàn gỗ chân sắt và những chiếc ghế đơn bọc da vừa dễ bố trí, vừa dễ sử dụng giúp các thực khách cảm thấy tự nhiên hơn.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với chiếc bàn gỗ chân sắt và ghế đơn bọc da vừa dễ bố trí, vừa dễ sử dụng


Không gian nội thất xung quanh cũng không cần quá nhiều chi tiết trang trí rối mắt, dạng vách gỗ ốp tường với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất giúp căn phòng không bị đơn điệu.


Thiết kế dạng cửa kéo linh hoạt cho căn phòng ăn Vip 


Phòng ăn Vip lớn với diện tích khá rộng lớn và đặc biệt là kiểu thiết kế tạo chiều sâu của những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật


Phòng ăn Vip lớn với diện tích khá rộng lớn và đặc biệt là kiểu thiết kế tạo chiều sâu của những nhà hàng Nhật. Để tạo nên những căn phòng ăn uống chuyên nghiệp nhất thì chúng ta không thể bỏ qua những mẫu cửa kéo linh hoạt. Đây là thiết kế quen thuộc của lối kiến trúc nhà ở của người Đông Á mà điển hình là Nhật Bản và Hàn Quốc.


Đến với thiết kế nhà hàng phong cách Nhật, thực khách không chỉ được ăn nhiều món ăn ngon mà còn được trải nghiệm những không gian ẩm thực đặc sắc nhất. Để sở hữu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp theo đúng yêu cầu của mình, bạn hãy đến với Nội thất Miền Bắc. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiệt tình và sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết liên quan