Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Không Gian Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật Của Nội Thất Miền Bắc

Dù thị trường ẩm thực có thêm nhiều phong cách nhà hàng ẩm thực độc đáo và khác lạ thì thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật vẫn chiếm được vị trí vững chắc và sự yêu thích với các thực khách của mình.


Vẻ đẹp và sự độc đáo của không gian thiết kế có ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng và sự đánh giá về đẳng cấp nhà hàng. Bởi thế, chọn lựa một nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp và có sự am hiểu sâu sắc về vấn đề này mới có thể đảm bảo về chất lượng công trình của mình.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách tối giản mà sang trọng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng
Không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật do nội thất Miền Bắc thực hiện


Một không gian nhà hàng cao cấp dành cho các khách hàng Vip nhưng lại được thiết kế theo phong cách đơn giản. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng và ấm cúng với gam màu trầm của bàn gỗ veneer kết hợp với ghế gỗ thịt bọc da sang trọng. Chiếc ghế này sẽ mang lại cảm giác ngồi tốt nhất cho các thực khách.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với phần tường bên trong sử dụng giấy dán tường, các lam gỗ công nghiệp tạo thành các đường thẳng song song. Mặt ngoài chúng tôi sửu dụng tấm vách CNC để tạo sự thông thoáng và mềm mại cho không gian thiết kế.


Trần phòng ăn với chất liệu gỗ veneer cùng tone mùa mang đến một không gian ẩm thực đồng nhất, hài hòa . Chiếc đèn thả trần là điểm nhấn độc đáo cho không gian ẩm thực đậm chất Nhật này.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cao cấp phong cách nghệ thuật

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cao cấp
Không gian ẩm thực mang đạm dấu ấn nghệ thuật Nhật Bản


Trong mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này, ngay khi bước vào các thực khách sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng, ấm áp. Vừa thưởng thức ẩm thực vừa thả hồn trong một không gian nội thất nghệ thuật tuyệt đẹp.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này khá rộng rãi nên nó có thể đủ chỗ cho 12 khách hàng mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu. Phần sàn nhà trong thiết kế là gỗ công nghiệp chống xước. Bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với ghế da tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Vách phòng ăn được sử dụng giấy dán tường cao cấp màu trung tính kết hợp với các lam gỗ công nghiệp và các tấm CNC. Để tạo đấu ấn cho không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng Nhật Bảnnày, chúng tôi trưng bày một bức tranh cô gái Nhật trong trang phục truyền thống. phong cách trang trí này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trong các không gian nhà hàng Nhật truyền thống.


Những chiếc đèn thả trần mang đậm dấu ấn phong cách Á Đông được đưa vào thiết kế nhằm tạo sự mềm mại, ấm cũng và nghệ thuật cho không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.

>> Tham khảo: Giá thiết kế nhà hàng

Bài viết liên quan