Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp là cả một quá trình nhiều công đoạn và không hề đơn giản. Để đánh giá điều đó, các chủ đầu tư cần nắm rõ một số tiêu chí quan trọng sau đây.


Định hướng phong cách chủ đạo một cách rõ ràng khi thiết kế nhà hàng


Tiêu chí đầu tiên mà mỗi chủ đầu tư đều cần đáp ứng nếu muốn sở hữu một không gian nội thất nhà hàng chuyên nghiệp chính là định hướng phong cách chủ đạo. Chỉ khi xác định được một cách rõ ràng về phong cách chủ đạo cho nhà hàng, các bước thiết kế tiếp theo mới có thể diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H1

  • Chủ đầu tư cần định hướng phong cách rõ ràng để quá trình thiết kế nhà hàng diễn ra thuận lợi


Ngược lại, khi chủ đầu tư còn chưa rõ ràng về việc định hướng phong cách cho dự án nhà hàng của mình, quá trình thiết kế sẽ rất khó để có thể bắt đầu và rất dễ gây nên tình trạng gián đoạn, lãng phí thời gian khi thực hiện dự án.


Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp cần dựa trên kế hoạch hoạt động


Kế hoạch hoạt động của nhà hàng do chủ đầu tư đưa ra chính là cơ sở vững chắc nhất để việc thiết kế không gian nội thất nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và tối ưu hơn. Nếu chủ đầu tư không thể dự tính trước những hoạt động trong không gian nhà hàng, việc bố trí hệ thống nội thất sẽ gặp phải không ít khó khăn dẫn đến kéo dài thời gian thực hiện dự án, không tận dụng được triệt để diện tích nhà hàng và gây ảnh hưởng tới nhiều kế hoạch khác của chính chủ đầu tư.


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H2

  • Lên kế hoạch hoạt động sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa hệ thống nội thất nhà hàng


Phân chia không gian nhà hàng thành nhiều khu vực để phục vụ tốt hơn


Việc phân chia không gian nhà hàng thành các khu vực khác nhau không chỉ giúp bảo vệ quyền riêng tư của thực khách mà còn giúp chính nhà hàng nâng cao chất lượng phục vụ. Bởi khi phân chia như vậy, các luồng di chuyển sẽ trở nên khoa học hơn giúp các nhân viên có thể nhanh chóng tiếp cận, lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu từ phía thực khách. Ngoài ra, khi được ăn trong không gian riêng tư, thực khách sẽ có tâm lý thoải mái hơn giúp bữa ăn thêm ngon miệng và tăng thêm điểm cộng cho nhà hàng.


Các tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp - H3

  • Nhà hàng chuyên nghiệp nên được phân chia thành các khu vực khác nhau


3 tiêu chí trên là những điều cơ bản nhất chủ đầu tư cần đáp ứng nếu muốn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu quý khách cần hỗ trợ. Miền Bắc sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Bài viết liên quan