Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Cảm Nhận Nét Mộc Mạc Trong Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Bằng các yếu tố đặc trưng nhất của đất nước mặt trời mọc kết hợp cùng những sáng tạo mới mẻ, nội thất Miền Bắc đã mang đến một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đẹp mộc mạc, đơn giản, khiến các thực khách khi đến đây đều tìm thấy sự bình yên.


Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận ngay sau đây.

Khu vực dành cho các nhóm nhỏ trong nhà hàng

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ, Nội thất Miền Bắc đã chia nhà hàng thành các khu vực dành cho các đối tượng khách khác nhau.
 
Ở khu vực này, mỗi bàn sẽ chứa được 4 – 6 người, rất phù hợp cho các nhóm nhỏ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tại đây, có 2 lựa chọn dành cho thực khách: nơi thoáng đãng, thoải mái hơn với bàn ghế thiết kế nhẹ nhàng và nơi riêng tư hơn với vách ngăn gỗ tinh tế.

Điểm nhấn tại khu vực này là những họa tiết chạm khắc đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng thị giác ấn tượng trên các tấm vách. Không chỉ vậy, trước mỗi bàn ăn được ngăn cách, nhà thiết kế còn trang trí thêm bằng những tấm rèm vải ngắn với họa tiết đậm phong cách Nhật Bản. 

Thiết kế nhà hàng đẹp không thể thiếu khu vực cho các cặp đôi

Để tạo không khí riêng, thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này còn được bố trí một khu vực tuy diện tích không lớn nhưng cực thích hợp để hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi.
 
Khu vực này được bao phủ bởi sắc vàng nhạt dễ chịu của gỗ và điểm xuyết thêm màu xanh tươi mát từ các chậu cây treo tường. Bàn ghế tại đây có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng và rất dễ di chuyển để các cặp đôi có thể đến gần nhau hơn.

Khu vực phòng VIP dành cho tập thể đông người

Để phục vụ cho các buổi liên hoan hay họp mặt gia đình, đoàn thể đông người, Nội thất Miền Bắc đã thiết kế một khu vực phòng VIP với không gian rộng rãi và hoàn toàn riêng tư để mọi người có thể thoải mái ăn uống, trò chuyện.
 
Để tăng thêm tính thoải mái, gần gũi, phòng VIP được bố trí các nệm ngồi bệt dễ chịu. Không gian trong phòng là sự đan xen giữa sắc vàng nhạt dễ chịu của gỗ và màu trắng kem ngọt ngào của sơn tường đem lại cảm giác mộc mạc mà bình yên.

Thiết kế nhà hàng đẹp mộc mạc, đơn giản do Nội thất Miền Bắc thực hiện trên đây đã hoàn toàn truyền tải được thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi đến các thực khách của mình. Chính vì thế, nó đã nhận được sự phản hồi rất tích cực.

Để được ngắm nhìn nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp theo các phong cách khác nhau, mời quý khách hãy tiếp tục theo dõi Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh dự án để quý khách chiêm ngưỡng và tham khảo.
 

Bài viết liên quan