Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Truyền Thống Đặc Sắc

Với nhu cầu ăn uống ngày càng nâng cao thì những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn cũng rất phổ biến không chỉ bởi món ăn ngon mà còn tận hưởng môt không gian nhà hàng truyền thống đặc sắc đảm bảo cho không gian ấn tượng nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế dành cho không gian nhà hàng Hàn của Nội thất Miền Bắc mời quý vị cùng chiêm ngưỡng và theo dõi.


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với gam màu trầm nhẹ


Với những đường nét dứt khoát căn phòng ăn vip này càng trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp cũng như với gam màu trầm độc đáo ấy không gian càng bộc lọ sự thân thiện và cuốn hút.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn ngày càng trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp cũng như với gam màu trầm độc đáo ấy không gian càng bộc lọ sự thân thiện và cuốn hút


Thiết kế nhà hàng Hàn với chiếc bàn ăn đơn gian nhưng chắc chắn và tự nhiên cũng làm cho không gian ẩm thực trở nên cuốn hút và tinh tế. Kết hợp với đó là chiếc ghế ngồi cá tính, mộc mạc nhưng đảm bảo cho không gian sự sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Không những thế, thiết kế đèn thả trần mang âm hưởng Hàn Quốc độc đáo với ánh đèn vàng càng tạo nên một khung cảnh phòng ăn ấm áp và tiện nghi.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn vừa cổ điển vừa sang trọng


Phòng ăn càng lịch lãm và trang nhã với ý tưởng độc đáo cũng như nắm bắt xu hướng thiết kế ấn tượng của các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã tạo cho không gian nhà hàng vẻ đẹp vừa cổ điển mà vừa sang trọng.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này vừa tạo cho không gian nhà hàng vẻ đẹp vừa cổ điển mà vừa sang trọng


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn cùng những chiếc bàn dài cho không gian ăn chung nét đẹp khó phai, kết hợp những chiếc ghế cá tính mộc mạc với bộ ghế sofa thoải mái để thực khách có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi thích hợp. Không những thế, trên bức tường nhà hàng là những thanh gỗ, tre, trúc… được thiết kế ấn tượng thẳng hàng như mang đấn không gian thân thiện và ấn tượng nhất. Chưa hết, những tấm vách ngăn với những hình ảnh thiên nhiên đa dạng càng tạo cho không gian nét độc đáo và cuốn hút nhất.

Không gian ăn chuyên nghiệp được tạo nên bởi những gam màu sắc nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn thực khách. việc tận dụng chất liệu gỗ tự nhiên để làm mới không gian quả là ý tưởng độc đáo và hoàn hảo nhất. 

Những thiết kế nhà hàng kiểu Hàn đều mang những dư âm khác nhau cũng như tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất mỗi khi thực khách lui tới. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Nội thất Miền Bắc hứa hẹn sẽ mang sự hài lòng nhất cho quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những mẫu thiết kế sang trọng như vậy

Bài viết liên quan