Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Cảm Nhận Sự Khác Biệt Của Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Hiện Đại

Nhật Bản là một đất nước có lịch sử lâu đời cũng những đặc điểm đặc trưng nhất của nền văn hóa Á Đông. Chính vì thế, kiến trúc Nhật Bản cũng ảnh hưởng không ít và trở thành một trong những phong cách đang được yêu thích nhất hiện nay. Nó sở hữu sự sâu lắng, tinh tế và đem lại cảm giác đầy tĩnh tại, an nhiên.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh từ thiết kế nhà hàng Nhật do Nội thất Miền Bắc thực hiện để cảm nhận điều đó rõ hơn.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian tầng 1

Thiết kế nhà hàng Nhật tầng 1 hiện đại


Tại không gian tầng 1 của nhà hàng, thực khách có thể cảm nhận rõ nét nghệ thuật trong cách bài trí những cũng phảng phất sự hiện diện của sự bí ẩn. Điều đó xuất phát từ bức tranh tường khổ lớn với tông màu trầm khiến cả không gian tầng 1 như lắng lại, mang tới cảm giác thư thái, nhẹ nhõm cho các thực khách. Để làm nổi bật bức tranh treo tường, hệ thống bàn ghế tại khu vực này đều sở hữu kiểu dáng góc cạnh đơn giản với gam màu nâu trầm lịch lãm. Chúng khiến không gian trở nên gọn gàng hơn, đồng thời tạo sự dễ chịu tối đa cho mọi thực khách và góp phần tạo nên một thiết kế nhà hàng sang trọng.


Thiết kế nhà hàng Nhật không gian tầng 2

Thiết kế nhà hàng Nhật tầng 2 khoa học


Không gian tầng 2 mang tới dấu ấn tươi sáng hơn với gam màu trắng kem làm chủ đạo. Đặc trưng của phong cách Nhật được thể hiện rõ nhất trong không gian này chính là sự phân chia khu vực nhằm tôn trọng tính riêng tư của thực khách. Bằng cách đặt vách ngăn gỗ giữa các vị trí bàn ăn, nhà hàng Nhật không chỉ đem lại sự thoải mái cho thực khách mà còn nhấn mạnh được dấu ấn riêng của mình.


Thiết kế nhà hàng Nhật không gian phòng VIP

Thiết kế nhà hàng Nhật tầng 3 yên tĩnh


Phòng VIP là yếu tố không thể thiếu trong mỗi thiết kế nhà hàng Nhật. Đây là không gian đem lại sự riêng tư tuyệt đối cho thực khách, giúp thực khách có thể thưởng thức bữa ăn một cách trọn vẹn nhất. Đây cũng là không gian tập trung nhiều điểm nhấn mang đậm phong cách xứ Phù Tang nhất, giúp thực khách có được những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với các nhà hàng Nhật.


Thiết kế nhà hàng Nhật hiện đang trở thành xu hướng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các thực khách. Nếu quý khách đang có ý định kinh doanh nhà hàng Nhật, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Dựa trên những kinh nghiệm, kỹ năng của mình, chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho không gian nhà hàng của quý khách.

>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bài viết liên quan