Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Tốt An Toàn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng có đủ năng lực và uy tín cho công trình của mình. Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn nhưng chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Để đơn giản hóa tất cả những điều đó, hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc. Chúng tôi được biết đến như là một công ty thiết kế nội thất nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, độc đáo nhất.

 

Công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh 


Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty thiết kế thi công nhà hàng hoàn thiện nội thất đang hoạt động, tuy là tăng rất nhanh về số lượng, nhưng chất lượng không đồng đều. Bởi thế, nếu bạn lựa chọn sai nhà thầu thiết kế sẽ dẫn đến việc chất lượng thiết kế nội thất nhà hàng của bạn sẽ giảm sút. Công ty thiết kế nhà hàng nội thất Miền Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án thiết kế nội thất nhà hàng khác nhau cam kết về chất lượng, thẩm mỹ và tính độc đáo riêng biệt. Tạo ra những ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng và cam kết về mức báo giá thiết kế thiết kế, thi công nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Công ty thiết kế kế nhà hàng với quy trình khoa học, chuyên nghiệp 

Đầu tiên trong quy trình thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng (thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể).


Một mẫu quầy bar phong cách Nhật của công ty thiết kế nhà hàng Miền Bắc 

 Phác thảo mặt bằng và ý tưởng, bước này là quan trọng nhất Tiếp theo các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ  xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế.Nội thất Miền Bắc sẽ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.
Duyệt thiết kế 3D,các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mô phỏng nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn thực tế nhất về công trình của mình.

Bước cuối cùng, duyệt hồ sơ thiết kế. Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất, phác thảo và chi tiếtcông ty thiết kế nhà hàng Miền Bắc  sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

Hãy đến với nội thất Miền Bắc để sở hữu những thiết kế nội thất nhà hàng mà bạn hằng mơ ước. Các kiến trúc sư tài năng cảu chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng và thu hút nhất.
 

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Bài viết liên quan