Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
 • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Đắm chìm trong không gian ẩm thực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi

Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Washi nằm trên đường Trần Phú - Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc trên bản đồ của những tín đồ yêu thích ẩm thực và văn hóa Nhật Bản.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi mang một không gian kiến trúc đậm chất nghệ thuật, lưu giữ những dấu ấn về lối kiến trúc Nhật truyền thống thực sự là một địa điểm bạn nên ghé qua một lần để thưởng thức, để cảm nhận và tận hưởng.


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách tối giản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi - 1


Người Nhật Bản rất ưa chuộng phong cách tối giản bằng việc loại bỏ các loại vật dụng thừa, hướng đến một không gian “trống” hoàn hảo bằng việc tập trung vào không gian, các đường nét và hình khối mang đến một không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật thoáng đãng, dễ chịu.


Phòng ăn dành cho khách VIP với 2 bàn ăn, mỗi bàn dành cho 4 khách hàng theo phong cách ngồi bệt đặc trưng. Bàn ăn gỗ công nghiệp với hệ thống bếp điện dưới gầm bàn và một núm điều chỉnh tiện dụng, kết hợp với ghế tựa bọc nỉ êm ái. Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi được lấy cảm hứng chủ yếu từ gỗ với ốp tường gỗ, sàn gỗ, trần gỗ nghệ thuật và các vách CNC mang lại cho các thực khách cảm nhận sự gần gũi, thư thái khi dùng bữa tại nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phòng ăn chung sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi - 3


Không gian ăn chung trong nhà hàng Washi sang trọng với nội thất gỗ. Với những đường nét đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, các khách hàng sẽ có cảm nhận về không gian ẩm thực sang trọng và cao cấp.


Không gian thiết kế nhà hàng sang trọng này được chia thành 2 khu vực một bên ngồi ghế, một bên dành cho những khách hàng thích phong cách ngồi bệt, được ngăn cách bởi một vách ngăn gỗ.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi - 2


Mỗi bàn ăn sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức bình phong họa tiết CNC hình cánh hoa anh đào nhỏ nhắn. Trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi chúng tôi đưa vào rất nhiều chi tiết trang trí đậm chất Nhật Bản như đèn thả trần, cây phong bonsai, bình gốm, và tranh đá….


Ngay bên ngoài phòng ăn, một bức tranh đá được gia công rất tỉ mỉ, cầu kỳ về thương hiệu của nhà hàng gây ấn tượng với thực khách.


Nội thất Miền Bắc chúng tôi tự hào là một trong những công ty nội thất hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan