Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Không Gian Sâu Lắng Của Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Không chỉ mang tới một bầu không khí đầy yên bình, thư thái, các thiết kế nhà hàng trọn gói phong cách Nhật còn khiến thời gian như quay ngược để thực khách được sống trong không gian đầy sâu lắng với những kỷ niệm đẹp trong quá khứ và tạm thời quên đi mọi âu lo, xô bồ của cuộc sống hiện tại. Hãy cùng cảm nhận rõ hơn qua những hình ảnh dưới đây của Nội thất Miền Bắc nhé.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mang đậm sắc thái hoài niệm

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật kiểu hoài niệm xưa cũ


Những gam màu trầm, đơn sắc hòa quyện cùng ánh sáng vàng nồng nàn mang tới một bầu không khí đầy thư thái, lắng đọng cho nhà hàng. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn áp dụng những kiểu dáng bàn ghế của những năm thập niên 70, 80 khiến thời gian trong nhà hàng như ngưng đọng lại, tạo cảm giác hoài niệm yên bình. Thiết kế nhà hàng Nhật này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những thực khách muốn xa rời cuộc sống xô bồ trong chốc lát để được sống trong những kỷ niệm đẹp thời xưa cũ.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đầy tinh tế, ấm áp

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật nhẹ nhàng, ấm áp


Vẫn là ánh sáng vàng nồng nàn, ấm áp kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng của kiến trúc Nhật song với những đường nét uốn cong tinh tế và những bức tranh tường ấn tượng, thiết kế nhà hàng này lại mang tới ấn tượng về một không gian đậm chất văn hóa nghệ thuật và không kém phần lãng mạn. Đặc biệt, kiến trúc sư vừa sử dụng ghế sofa vừa dùng ghế gỗ tạo nên một sự giao thoa đặc sắc trong phong cách khiến nhà hàng mang dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều nhà hàng kiểu Nhật.

>> Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng với kinh phí thấp


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đậm “hơi thở” truyền thống

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hơi thở truyền thống


Trong thiết kế nhà hàng Nhật này, chúng ta có thể nhận ra rất nhiều chi tiết mang dấu ấn truyền thống của nền văn hóa và kiến trúc xứ Phù Tang. Đó là tấm vách gỗ chạm khắc đơn giản mà ấn tượng, đó là chiếc ghế ngồi được thiết kế lưng cong đặc trưng hay bức tranh tường mang đậm sắc thái huyền ảo, bí ẩn,.... Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một tổng thể nhà hàng đầy cuốn hút với những chi tiết gợi nhắc về các giá trị đáng quý của nền văn hóa phương Đông.


Mang những sắc thái đặc trưng như vậy nên các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đã trở thành lựa chọn lý tưởng giữa cuộc sống đầy bộn bề, lo toan. Vì vậy, phong cách Nhật là xu hướng thực sự hấp dẫn cho những chủ đầu tư muốn kinh doanh nhà hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với Miền Bắc nếu quý khách cần tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và mang lại sự hài lòng cho quý khách. Vui lòng gọi đến số hotline 0988888925 để biết giá thiết kế nhà hàng được cập nhật mới nhất.

Bài viết liên quan