Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Đẳng Cấp Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Của Nội Thất Miền Bắc

Nhà hàng Nhật có bố cục khá đơn giản nhưng lại yêu cầu về sự chính xác và đặc biệt tôn trọng các yếu tố truyền thống. Bởi vậy, khi lựa chọn nhà thầu thi công nội thất nhà hàng Nhật, quý vị hãy lựa chọn những đơn vị có khinh nghiệm và sự am hiểu đối với lĩnh vực này. Nhà thầu đó phải có ít nhất vài dự án thành công về thi công nội thất nhà hàng Nhật.


Nội thất Miền Bắc, được đánh giá là một trong những nhà thầu hàng đầu trong thị trường thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Hà Nội. Bằng những thành công đã đạt được chúng tôi cam kết mang đến những công trình độc đáo ý tưởng và chất lượng nhất cho quý khách.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi phong cách đậm chất truyền thống

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi


Washi là dự án thiết kế thi công nhà hàng trọn gói rất thành công của nội thất Miền Bắc trong năm 2016. Dự án được thực hiện trong một tòa nhà 5 tầng có không gian khá chật hẹp trên đường Trần Phú.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi hướng đến sự hình ảnh độc đáo từ sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống. Yếu tố hiện đại để cho các thực khách cảm giác quen thuộc và thoải mái nhất trong khi các yếu tố truyền thống mang đến không gian đậm chất Nhật đầy thú vị.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi đậm tính truyền thống


Không gian được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp, da và vải nỉ họa tiết. Bàn ăn gỗ công nghiệp kết hợp với ghế tựa bọc da sang trọng. Các nan gỗ công nghiệp tạo ra các vách tường trang trí bắt mắt. Mảng vách trang trí chất liệu nỉ với họa tiết Á Đông làm không gian thi công nội thất nhà hàng Nhật thêm nổi bật và ấn tượng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi sang trọng


Phong cách trang trí đối xứng với 2 mảng vách trang trí CNC kết hợp với tranh phong cảnh đậm chất nghệ thuật. Bàn ăn gỗ công nghiệp dành cho 12 khách. Mảng trần trang trí kết hợp với đèn thả trần nghệ thuật và đèn âm trần vừa tạo ấn tượng vừa làm không gian thi công nội thất nhà hàng không bị trống trải, đơn điệu.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật phong cách tân, ấn tượng


Bên cạnh những mẫu thiết kế mang nhiều yếu tố truyền thống thì phong cách thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại cũng nhận được sự yêu thích và đón nhận từ phía khách hàng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi với họa tiết ấn tượng


Dự án này khá thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại đơn giản, mức kinh phí không lớn mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt. Không gian bao gồm 2 khu vực chính là quầy bar dành cho các khách hàng lẻ và bàn ghế ăn dành cho các nhóm khách đông người. Mảng vách trang trí với tranh phong cách và cây hoa anh đào là những hình ảnh được chúng tôi sử dụng để tạo nên hình ảnh về đất nước Nhật Bản cho thiết kế nhà hàng cao cấp này.

Bài viết liên quan