Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Đầy Ấn Tượng Với Thiết Kế Nhà Hàng Sang Trọng Kiểu Nhật

Mỗi một thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách Nhật lại mang một sắc thái cũng như nét cuốn hút riêng. Ngay sau đây, hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá điểm khác biệt qua những hình ảnh thiết kế nhà hàng dưới đây.


Thiết kế quầy phục vụ nhanh đơn giản, ấm áp

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Nhật


Quầy phục vụ nhanh là địa điểm quen thuộc của những vị khách yêu cầu cao về mặt thời gian hoặc không có bạn đồng hành. Mặc dù vậy, kiến trúc sư vẫn mang đến màu sắc ấm cúng cho vị trí này nhằm đảm bảo đem lại sự thoải mái tối đa cho các thực khách dù thời gian ăn không nhiều.


Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bố trí dãy bàn bên cạnh dành cho các nhóm thực khách. Chính vì thế, nhà hàng đã tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng bằng sự linh hoạt và tận tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.


Thiết kế nhà hàng sang trọng với những vách ngăn gỗ tinh tế

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng


Ở một khu vực khác khi thi công nội thất nhà hàng này, các bàn ăn được tạo không gian riêng với những tấm vách gỗ đầy tinh tế. Nhờ các họa tiết chạm khắc nhẹ nhàng, đơn giản, cùng thiết kế liên thông, thực khách vẫn sẽ cảm thấy thoáng đãng dù diện tích bị chia thành nhiều phần. Đặc biệt, nhờ có những tấm vách này, thực khách sẽ thoải mái trò chuyện và tận hưởng giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi bên bạn bè, người thân của mình.


Thiết kế nhà hàng sang trọng với phòng VIP đẳng cấp

Thiết kế nhà hàng sang trọng phòng VIP


Đối với những đoàn khách nhiều người và cần đến sự riêng tư tuyệt đối thì những không gian phòng VIP như thế này là sự lựa chọn tuyệt vời. Có diện tích khá nhỏ nhưng nhờ thiết kế đơn giản, tinh tế, căn phòng vẫn đảm bảo đem lại không khí thoáng đãng cho các thực khách. Sắc nâu mộc mạc kết hợp cùng sắc trắng sang trọng, ngọt ngào càng nhấn mạnh sự sâu lắng, thư thái đầy dễ chịu trong phòng khiến thực khách có thể tập trung thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng.


Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều những thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách Nhật. Mang những sắc thái riêng và hướng đến nhóm đối tượng khách hàng khác nhau nhưng những nhà hàng thực sự ấn tượng và thu hút lại không hề nhiều.


Là một đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế nhà hàng, Nội thất Miền Bắc luôn nhanh chóng thấu hiểu những điều mà chủ đầu tư mong muốn và nỗ lực đem tới các giải pháp tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với Miền Bắc để sở hữu một không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp và thực sự ấn tượng.

Bài viết liên quan