Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Đem Lại Cảm Hứng Cho Thực Khách

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật thu hút thực khách bởi một không gian ẩm thực độc đáo, với một sự sắp xếp nội thất độc đáo, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc cổ điển cùng lối thiết kế nhà hàng hiện đại. Tất cả những yếu tố đó đã mang đến cho khách hàng một không gian ẩm thực tuyệt vời, đọng lại trong lòng thực khách những ấn tượng tuyệt vời, và thu hút họ đến với nhà hàng thêm một lần nữa.

Nôị thất Miền Bắc tự hào là đơn vị nhà thầu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Chúng tôicam kế mang đến cho khách hàng những thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo và thu hút nhất. Chất lượng mỗi công trình sẽ là một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của chúng tôi.

 

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, đẳng cấp


Chất liệu gỗ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là vật liệu, là nguồn cảm hứng được sử dụng chính trong thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhậtnày. Ngày này, xuất hiện nhiều loại vật liệu mới nhưng nội thất gỗ vẫn rất được ưa chuộng bởi nó mang đến sự thân thiện và cảm giác tốt nhất so với các loại vật liệu khác trên thị trường. Một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phảng phất sự quyền quý, với tranh phù điêu khổ lớn, vách ngăn gỗ công nghiệp,bình gốm nghệ thuật trưng bày và cây cảnh bonsai sang trọng. Không gian nhà hàng càng trở nênthu thút hơn với hiệu ứng ánh sáng từ những chiếc đèn thả trần, ánh sáng không lan toả mà chỉ tâp trung ở một số vị trí. Không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản này rất phù hợp với các bữa tiệc hoặc tiếp khách.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách tối giản nhưng đầy cuốn hút


Trong không gian ẩm thực này, sự đơn giản và tinh tế được coi là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Không gian ẩm thực được bao trùm bởi những tone trầm, nền nã xen lẫn với các gam màu trung tính. Tất cả sư kết hợp đó đã làm nên sự hài hòa trong bố cục thiết kế. Bởi vậy, nó tạo ra cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất cho khách hàng khi dùng bữa tại đây. 

Bàn ghế trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật  được thiết kế theo phong cách đơn giản. Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Laminate để làm bàn ăn và ghế ăn là phong cách ngồi bệt âm, có đệm nỉ êm ái. Để tránh cảm giác đơn điệu cho không gian tối giản này, các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng các búc trang tường làm điểm nhấn cho không gian, đồng thời mang đến những cảm nhận chân thực nhất về một không gian đậm chất Nhật Bản tạo sự hứng thú cho cho các thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.
 
Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các phong cách thiết kế nội thất độc đáo, thu hút nhât. 
 

Bài viết liên quan