Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tổng Hợp Các Điểm Chung Của Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Cao Cấp

Trong tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, các thiết kế nhà hàng cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài sự hoàn thiện trong chất lượng phục vụ, các nhà hàng này còn có 1 điểm chung là tạo không gian riêng tư cho khách hàng bởi các phòng VIP cao cấp.

Những không gian phòng VIP thường được đầu tư về thiết kế với nhiều chi tiết thể hiện đẳng cấp của nhà hàng. Đây cũng có thể coi là điểm nhấn khiến các thực khách nhớ đến nhà hàng lâu hơn. Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một vài không gian phòng VIP nhà hàng đang được yêu thích do chính chúng tôi thực hiện.

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp KB Food

Hướng tới phong cách truyền thống Nhật Bản, không gian phòng VIP của nhà hàng KB Food đã truyền tải được toàn bộ những gì đặc trưng nhất trong kiến trúc của đất nước Mặt trời mọc. Đó là đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế, sang trọng.

Căn phòng sử dụng nệm ngồi phẳng hay còn gọi là zabuton cùng bàn gỗ thấp đặc trưng trong văn hóa Nhật. Phủ khắp phòng là sắc nâu trầm lịch lãm cùng gam màu be quý phái. Kết hợp với ánh sáng vàng nồng nàn và bức tranh phong cảnh nghệ thuật, các thực khách sẽ có cảm giác đầy thư thái, dễ chịu khi thưởng thức bữa ăn trong không gian như thế này.

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp Hashiya

Cũng là phong cách Nhật nhưng thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản Hashiya lại mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi khiến thực khách có thể bỏ lại mọi mệt mỏi, áp lực phía sau cánh cửa phòng VIP.

Sắc trắng rạng rỡ của sơn tường kết hợp cùng sắc vàng nhạt nhẹ nhàng của gỗ khiến căn phòng luôn rạng rỡ và đầy sức sống. Trong khi đó, những bức tranh tường với cảnh sắc thiên nhiên cũng là một yếu tố đem lại điểm nhấn cuốn hút, đáng nhớ cho không gian phòng VIP tại nhà hàng Hashiya.

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp WA

Tiếp tục là một nhà hàng được thiết kế theo phong cách của xứ Phù Tang nhưng WA lại mang đến một sắc thái đầy kiêu sa, quyến rũ.

Không gian phòng VIP được ngăn cách với các khu vực bên ngoài bởi tấm vách ngăn họa tiết đơn giản mà ấn tượng. 2 gam màu nâu trầm và be hòa quyện tạo nên một không khí hài hòa, trang nhã. Nổi bật hơn cả là sắc đỏ đậm khiến căn phòng thêm nồng nàn, quyến rũ và đẳng cấp.

Có thể thấy, mỗi thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp lại có những không gian phòng VIP mang phong cách khác nhau và để lại dấu ấn không giống nhau trong lòng thực khách. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để chúng tôi có thể tạo nên dấu ấn khác biệt trong không gian nhà hàng của quý khách.

Bài viết liên quan