Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Hàng Hợp Phong Thủy

Yếu tố phong thủy luôn được các chủ đầu tư rất quan tâm khi kinh doanh nhà hàng bởi họ quan niệm phong thủy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh thuận lợi của nhà hàng. Vậy để thiết kế nhà hàng hiện đại hợp phong thủy cần lưu ý những gì? Nếu bạn muốn biết rõ điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy cần biết để thu hút khách


Trước khi có ý định kinh doanh nhà hàng và thuê mặt bằng bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem địa điểm ở nơi đó có phù hợp với tuổi, mệnh của mình không, hướng đất có tốt không, đất dữ hay lành.


Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy đem đến tài lộc


Mặt tiền là yếu tố quan trọng nhất, là bộ mặt của nhà hàng theo phong thủy mặt tiền không nên sử dụng gam màu âm tính bởi nó tạo âm khí nặng nề làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Đồng thời vị trí cửa chính nhà hàng phải được thiết kế cho hợp phương hướng để đón tài lộc vào trong. 


Thiết kế bên trong nhà hàng phải thật hợp phong thủy


Nếu mặt tiền là ấn tượng đầu tiên để thu hút khách hàng đến với nhà hàng thì không gian bên trong sẽ chi phối cảm xúc và níu chân khách hàng đến vào những lần sau. Đảm bảo phong thủy cho không gian bên trong nhất là đồ nội thất nhà hàng sẽ góp phần tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh của nhà hàng trong tương lai.


Theo phong thủy thì thiết kế chiều cao nhà hàng không nên cao quá bởi sẽ làm tàn khí và gây cảm giác trống trải, lạnh lẽo. Nhưng không vì thế mà nhà hàng lại quá thấp nó sẽ tạo cảm giác tù túng, bí bách, ẩm ướt rất khó chịu.


Thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy mang đến tài vận


Với màu sắc chủ đạo bạn hãy chọn gam màu trang nhã, ấm cúng cho không gian. Tốt hơn hết bạn phải  thiết kế làm sao để giúp nhà hàng có thể hứng nhiều ánh sáng tự nhiên nhất tạo cảm giác dễ chịu, thoáng đãng cho căn phòng cũng như giúp khách hàng quan sát cảnh vật bên ngoài dễ hơn.


Đồ nội thất nhà hàng như bàn ghế, tranh, tủ…cần được sắp xếp ngăn nắp khoa học nhằm giúp cho nhà hàng luôn thông thoáng, rộng rãi. Trong phong thủy việc sắp xếp đồ nội thất ngăn nắp khiến cho luồng khí lưu thông bên trong nhà hàng không bị ngưng đọng, rối loạn và không trở thành tử khí.


Đảm bảo yếu tố phong thủy trong không gian bếp của nhà hàng


Trong thiết kế nhà hàng bếp là khu vực nhạy cảm có ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh thành công- thất bại của nhà hàng. Theo phong thủy thì gian bếp cần được thiết kế tránh nhìn thẳng ra cửa chính và không đặt gần cửa sổ để tránh hút gió không tốt từ bên ngoài.


Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy sang trọng chuyên nghiệp


Tránh đặt ở hướng Bắc vì được coi là hương vị thủy vượng mà hỏa lại khắc thủy từ đó làm cản trở việc kinh doanh thuận lợi của nhà hàng. Bạn nên chú ý đặt bếp theo hướng Nam và không đặt bếp kẹp giữa bồn rửa, tủ lạnh từ đó tạo nên vận khí thuận lợi giúp nhà hàng kinh doanh phát đạt hơn.

>> Tham khảo ngay những dự án thi công nội thất nhà hàng thực tế nhận được nhiều phản hồi tốt từ chủ quán


Để thiết kế nhà hàng hợp phong thủy điều quan trọng nhất là người thiết kế phải có kiến thức, am hiểu về phong thủy. Vậy nên chủ đầu tư nên tìm những nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm để có được một nhà hàng đẹp ưng ý và hợp phong thủy nhé.
 

Bài viết liên quan