Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Ấn Tượng Và Thu Hút Khách Hàng

Kiến trúc là yếu tố vô cùng quan trọng có tác động quyết định tới sức hút và doanh thu của nhà hàng. Hầu hết, các thiết kế nhà hàng cao cấp đều có sự đặc trưng, độc đáo và sang trọng. Bạn cũng cần chọn một đơn vị thiết kế đủ năng lực và sự chuyên nghiệp cho công trình nhà hàng của bạn.

Vậy đâu là yếu tố quan trọng nhất là nên sự thành công của một thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp?

Sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng sang trọng

Màu sắc là yếu tố rất trực quan mà bạn các thực khác sẽ bị ấn tượng từ khoảng các rất xa. Đồng thời, nó tác động mạnh mẽ đến thị giác và cảm xúc của các thực khách khi dùng bữa trong không gian nhà hàng. Việc sử dụng màu sắc khéo léo và hợp lý sẽ đem lại một hiệu quả tích cực, làm nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian thiết kế nhà hàng cao cấp.

Hầu hết, các tone màu trầm hay trung tính với đặc trưng về sự hài hòa trong bố cục và màu sắc. Để tạo ấn tượng bạn cũng có thể sử dụng các gam màu nổi bật như đỏ, đen, xanh đậm, vàng đậm với độ tương phản cao cho không gian nhà hàng của mình. Lưu ý, bạn nên tiết chế việc sử dụng các gam màu nổi bật và màu nóng bởi rất có thể nó sẽ gây ra cảm giác bí bách, ngột ngạt dẫn đến mệt mỏi cho khách hàng. Các gam màu trung tính thì an toàn hơn nhưng nếu sử dụng và phối màu không hợp lý lại dễ gây ra cảm giác mờ nhạt, nhàm chán cho thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp.

Chất Liệu nào được yêu thích trong thiết kế nhà hàng cao cấp

Gỗ, đá, thạch cao, kính, giấy… là những loại vật  hoàn toàn phù hợp với các thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản. Tạo ra các phong cách và sắc thái khác nhau làm nên ấn tượng đặc biệt cho nhà hàng. Trong đó, chất liệu gỗ (cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp) đều nhận được sự yêu thích bởi diện mạo sang trọng, độ bền cao và thân thiện với người dùng.

Bố cục nội thất trong thiết kế nhà hàng cao cấp

Các thiết kế sang trọng nhất lại đến từ những không gian đơn giản nhất. Việc tham chi tiết đến đến bố trí quá nhiều đồ nội thất vào trong không gian thiết kế nhà hàng làm mất đi sự sang trọng mà còn khiến thiết kế nội thất nhà hàng trở nên nặng nề, bí bách.

Thiết kế, bí quyết bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà hàng cao cấp. Vì vậy, cần chú trọng vào việc tạo ra hình ảnh riêng biệt, ấn tượng và đặc trưng cho không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan