Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Độc Đáo Ý Tưởng Với Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản

Mỗi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật là một công trình nghẹ thuật được kết hợp tuyệt vời giữa lối kiến trúc truyền thống và các sáng tạo trong lối thiết kế keiens trúc hiện đại. Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật mang đến ấn tượng về một không gian vô cùng sang trọng và đầy chất nghệ thuật, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất. Bởi vậy, thiết kế nhà hàng là một phần quan trọng nhất trong những yếu tố thu hút thực khách và tăng doanh thu cho nhà hàng. 

Nội thất Miền Bắc là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, đã từng thực hiện qua nhiều dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật và nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư và khách hàng. 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng, cao cấp 


Không gian ẩm thực sang trọng và cao cấp với đặc trưng trong việc sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất và trang trí nghệ thuật. chúng tôi sử dụng cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp các gam màu trung tính và màu trầm cho hầu hết các nội thất nhà hàng cũng như các chi tiết trang trí để tạo ra ấn tượng và điểm nhấn nổi bật cho không gian ẩm thực. Để tách không gian phòng ăn này với không gian khác trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật này, chúng tôi đã sử dụng những bức bình phong từ các lam gỗ công nghiệp, vừa tạo ra sự phân chia vừa không làm hạn chế tầm nhìn và mang đến nét đẹp đặc trưng trong không gian ẩm thực. Bàn ăn và ghế ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này  được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp rất sang trọng. Trong phòng, chúng tôi còn thiết kế một bức tranh treo tường khổ lớn với hình thức và ý nghĩa rất cao quý mang đến cảm nhận về một không gian sang trọng và quý tộc. 

Ngoài ra, để tạo nên sự sinh động và tươi mới cho thực khách, chúng tôi bố trí những chậu cây cảnh rất sang trọng và đẹp mắt để làm điểm nhấn cho thiết kế.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đại và độc đáo

Với đặc trưng là không gian nhỏ và sâu, chúng tôi đã khỏa sát, đo đạc cùng với việc tham khảo ý kiến từ chủ đầu tư của công trình để đưa ra ý tưởng và giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng Nhật độc đáo, hiện đại và khắc phục được nhược điểm của không gian. Chúng tôi thiết kế không gian bàn ăn ngồi ghế với một lỗi đi nhỏ bên cạnh. Sử dụng vách ngăn gỗ để phân chia tượng trung cho căn phòng, thay vì việc sử dụng những chiếc cửa rất kín và hạn chế tầm nhìn. Chúng tôi thiết kế bàn ăn gỗ công nghiệp gam màu trầm nổi bật trên gam màu be sữa trung tính của căn phòng. Bên cạnh đó, để hạn chế sự ngột ngạt và cảm giác nhàm chán với không gian phòng ăn nhỏ, chúng tôi biến bức tường phòng ăn thành một bức tranh lớn tái hiện đời sống văn hóa cùng vẻ đẹp thiên nhiên, con người xứ sở hoa anh đào. Chắc chắn, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thăng hoa nhất khi thưởng thức ẩm thực trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này do công ty thiết kế nhà hàng nội thất Miền Bắc thực hiện. 

Bài viết liên quan