Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Đơn Vị Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Tốt Nhất Hiện Nay

Các dự án thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp luôn là một bài toán khó đối với các kiến trúc sư người Việt. Bởi lẽ, kiểu kiến trúc nhà hàng này mới nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng thực tế, thiết kế nhà hàng Kiểu Nhật đặt ra yêu cầu cao về sự tinh giản, gọn nhẹ, độ chính xác cao trong một không gian có diện tích hạn chế. 

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được các kiến  trúc sư của nội thất Miền Bắc tạo ra những không gian ẩm thực nhà hàng phong cách Nhật cao cấp vừa đẹp vừa độc đáo và tạo ra ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách của nhà hàng. 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp phong cách Teppanyaki


Phong cách thiết kế không gian ẩm thực Teppanyaki đang trở nên được yêu thíc đặc biệt trong các nhà hàng Nhật tại Việt Nam hiện nay.

Phong cách teppanyaki là kiểu thiết kế mở là nơi giúp thực khách vừa được chiêm ngưỡng các đầu bếp chế biến món ăn vừa thưởng thức các món ăn đó, tạo nên sự hứng thú và tò mò cho các vị khách của nhà hàng.
 
Không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật cao cấp khu vực nội thất khu vực trình diễn teppanyaki tại được chia thành 2 phần bao gồm bàn ăn dành cho khách lẻ và các nhóm khách nhỏ ngồi trực tiếp tại nơi chế biến và bàn ăn ghế ở phía đối diện dành cho các vị khách đi theo nhóm. 

Bàn quầy bar veneer sang trọng kết hợp trang trí với những thân trúc ốp xung quang những cây trúc xung quanh bàn có ánh đèn vàng chiếu xuống khiến cho không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật nàycàng thêm nổi bật và nghệ thuật. 

 

Thiết kế nội thất nhà hàn phong cách Nhật cao cấp

Thiết kế một không gian ẩm thực lấy ý tưởng từ các nhà hàng rượu ở Nhật. Cảm hứng chủ yếu trong phòng ăn Vip được lấy từ chất liệu gỗ công nghiệp màu  nâu trầm được sơn phủ 3 lớp PU vô cùng sang trọng, cao cấp.  tường phòng ăn theo thiết kế sẽ được ốp các nan gỗ công nghiệp dọc song song trên nền giấy dán tường màu trung tính. Trên nền giấy chúng tôi thiết kế một dải họa tiết màu đỏ đặc trưng của kiểu trang trí phương Đông.
  
Trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp này, những bức bình phong thoáng đãng được dựng lên để tạo sự riêng tư cần thiết cho các thực khác. Chiếc áo kimono truyền thống với màu đỏ và họa tiết hoàng cung là một điểm nhấn đắt giá cho tổng thể không gian kiến trúc nhà hàng. Hãy liện hệ ngay với nội thất Miền Bắc nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu về thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với yêu cầu và đòi hồ khắt khe nhất thì nội thất Miền Bắc chính là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. 
 

Bài viết liên quan