Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Gỗ - Nguồn Cảm Hứng Cho Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Gỗ là chất liệu được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Gỗ mang lại cảm giác tự nhiên ấm cúng nhưng cũng vô cùng sang trọng. Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại từ gỗ do nội thất Miền Bắc thực hiện nhé!


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng với nội thất gỗ


Nội thất gỗ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ẩm thực này. Sự kết hợp rất ăn ý giữa giấy dán, gỗ và chất liệu da càng làm tôn lên sự cao cấp cho không gian này.


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật


Bàn ăn kiểu nướng  trong thiết kế nhà hàng Nhật này khá đơn giản kết hợp với ghế gỗ bọc da có lưng tựa cao. Thường thì các phòng ăn sang trọng người Nhật mới bố trí kiểu ngồi ghế cao như thế này. Tường của phòng ăn cũng là chất liệu gỗ với tấm CNC và các lam gỗ trên nền giấy dán truyển thống Nhật Bản.


Căn phòng được bao trùm một màu sắc rất nền nã và dịu nhẹ. Ánh sáng cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi tính toán rất kỹ lưỡng từ hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần, sao cho vừa nhất và đem lại một không gian thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Để làm cho căn phòng sinh động và cuốn hút hơn chúng tôi còn bố trí thêm các chậu cây bonsai, tranh treo tường, bình gốm….


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mang đến không gian bình yên, mộc mạc


Một góc nhỏ nhà hàng Washi với phong cách rất bình yên và mộc mạc. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư thái và thú vị nhất khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng của mình.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật


Bàn ăn ở phòng này chúng tôi thiết kế theo kiểu ghế ngồi cao. Bàn ăn có 4 chỗ ngồi rất phù hợp với các gia đình hoặc các đôi nam nữ đang hẹn hò. Nội thất gỗ vẫn là cảm hứng chủ đạo cho không giam ẩm thực này. Ngoài ra, chúng tôi còn phá cách với các chi tiết như đèn thả trần bằng gỗ có khắc họa tiết cánh hoa hay bức tranh chim sẻ trên nền gỗ.


Mang cả thiên nhiên vào không gian ẩm thực làm nên nét độc đáo cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này. Một bồn tiểu cảnh với tường đá, trúc Nhật, các trụ đèn đá và cây cỏ. Ngay cạnh chân cầu thang gỗ, chúng tôi cũng bố trí một chậu cây xanh mang đến một không gian bình yên, vô cùng dễ chịu cho thực khách.


Với nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp tuyệt vời nhất, những mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng nhất với báo giá cạnh tranh.

Bài viết liên quan