Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Gợi Ý 2 Phong Cách Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp

Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật chuyên nghiệp đang dần được đa dạng hóa bởi những kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc bằng sự tinh tế và những ý tưởng tạo cho không gian nhà hàng Nhật sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng hai mẫu phong cách thiết kế ấn tượng dành cho không gian nhà hàng Nhật dưới đây.


Thiết kế nhà hàng Nhật không gian sảnh thông thoáng, ấn tượng


Để gây ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách, việc tạo nên một không gian sảnh ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây là không gian đầu tiên mà bất cứ ai cũng tiếp xúc khi bước vào nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật không gian sảnh ấn tượng

Thiết kế nhà hàng Nhật với khu vực sảnh sở hữu được gam màu sắc vàng ấn tượng như mang đến cho không gian nhà hàng ấn tượng cũng như mang màu sắc riêng nhất đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà hàng chuyên nghiệp. Không những thế, sự bố trí những nội thất trong không gian mang đậm dấu ấn Nhật khoa học tạo sự thông thoáng cho thực khách mỗi khi lui tới, những bộ bàn ghế được sắp xếp một cách gọn gàng, cùng những chi tiết trang trí vô cùng quan trọng gây thiện cảm cho người nhìn.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật gần gũi, tiện nghi


Không gian phòng ăn Vip trong mẫu thiết kế này cũng rất đặc sắc với gam màu hài hòa tạo sức cuốn hút với hệ thống bàn ghế chuyên nghiệp giúp cho thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn bên gia đình, người thân, bạn bè… Không những thế, thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật với nét nổi bật trong căn phòng ăn Vip còn là những đường nét chi tiết được khắc họa trên hệ thống nội thất phòng ăn chuyên nghiệp nữa.

Thiết kế nhà hàng Nhật gần gũi và tiện nghi

Để tạo dấu ấn cho mọi doanh nghiệp sự bố trí những màu sắc cùng đồ nội thất ấn tượng như mang đến cho không gian nét độc đáo cuốn hút đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả. Bức tranh tinh tế trong căn phòng ăn này còn giúp thực khách có thể cảm nhận được phong cách Nhật một cách chuyên nghiệp đảm bảo không gian Nhật chuẩn nhất, tạo sự khoa học và giá trị thẩm mỹ độc đáo.


Được thưởng thức món ăn bên cạnh người thân trong không gian nhà hàng Nhật hoàn hảo đến vậy quả thực rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn sở hữu không gian nhà hàng độc đáo thì đừng bỏ qua những thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng của Nội thất Miền Bắc. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để trực tiếp thưởng thức những mẫu thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

>> Xem ngay: Thiết kế thi công nhà hàng Nhật kiến trúc truyền thống đặc sắc

Bài viết liên quan