Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Độc Đáo

Trước khi mở nhà hàng các chủ đầu tư luôn quan tâm đến việc tạo menu món ăn nhưng cũng không thể bỏ qua việc thiết kế nội thất nhà hàng như thế nào cho thật chuyên nghiệp, bắt mắt cũng như mang đến cho không gian nhà hàng sự sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đế quý vị những gợi ý thiết kế thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, độc đáo. Mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.


Thiết kế không gian nhà hàng ăn chung tiện nghi


Sự thân thiện được toát lên bởi tone màu gỗ độc đáo, cuốn hút như mang đến cho không gian nét đẹp tự nhiên. Không những thế, mọi nội thất trong không gian đều được lựa chọn một cách thật công năng như mang đến cho căn phòng sự sang trọng.


Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp với tone màu gỗ độc đáo, cuốn hút như mang đến cho không gian nét đẹp tự nhiên


Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp với khối lượng bàn ghế rất nhiều nhưng chúng luôn được sắp xếp một cách thuận tiện và tiện nghi hơn hẳn. Ngoài ra, những chiếc ghế màu đỏ luôn là điểm nhấn nhá cho không gian ẩm thực lôi cuốn.


Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp với khối lượng bàn ghế rất nhiều nhưng chúng luôn được sắp xếp một cách thuận tiện và tiện nghi hơn hẳn


Bên cạnh đó, việc lựa chọn những chậu cây cảnh nhỏ nhắn cũng làm cho không gian ăn chung trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Trần nhà cũng được thiết kế một cách thật ấn tượng tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng cho không gian nhà hàng này.


Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp với phòng ăn vip độc đáo


Không gian phòng ăn Vip được các chủ đầu tư chú trọng và quan tâm hàng đầu như mang đến sự chuyên nghiệp và cuốn hút hơn bao giờ hết. Đây có lẽ sẽ là không gian phù hợp cho những vị khách yêu thích sự yên tĩnh. 


Thiết kế nội thất nhà hàng với những tấm vách ngăn cho không gian nhà hàng cuốn hút đảm bảo nét đẹp tinh tế và bắt mắt nhất như mang đến sự thoải mái cho thực khác


Thiết kế nội thất nhà hàng với những tấm vách ngăn cho không gian nhà hàng cuốn hút đảm bảo nét đẹp tinh tế và bắt mắt nhất như mang đến sự thoải mái cho thực khách, với chiếc bàn ăn dài từ chất liệu gỗ luôn đảm bảo cho không gian sự thư thái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Không những thế, thiết kế cửa kính cho căn phòng này cũng vô cùng độc đáo để thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn lại vừa có thể ngắm không gian bên ngoài một cách thật lôi cuốn.


Bằng những gợi ý thiết kế độc đáo như vậy, hy vọng sẽ tạo cho không gian nhà hàng của bạn sự chuyên nghiệp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng ấn tượng như vậy thì quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý.

Bài viết liên quan