Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Độc Đáo Ấn Tượng

Những năm gần đây nhà hàng Hàn đang trở thành xu hướng tìm kiếm của nhiều thực khách trẻ. Nắm bắt điều này, nhiều chủ nhà hàng đã đầu tư vào thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với nhiều phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng nhằm thu hút thực khách. Tuy nhiên, thiết kế cho không gian nhà hàng Hàn đầy cảm hứng đúng chuẩn phong cách là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin gợi ý thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, ấn tượng nhất. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây.


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với không gian mở thoáng đãng

 

Không gian mở thoáng đãng luôn là điểm nhấn ấn tượng thông thoáng nhất cho thiết kế nội thất nhà hàng Hàn tạo cảm hứng cho thực khách mỗi khi lui tới

Không gian mở thoáng đãng luôn là điểm nhấn ấn tượng thông thoáng nhất cho không gian nhà hàng tạo cảm hứng cho thực khách mỗi khi lui tới.

Những tiểu cảnh độc đáo cho nhà hàng cũng được bài trí một cách độc đáo và cuốn hút nhất, với hình ảnh cây hoa anh đào lãng mạn chắc chắn sẽ là nét nổi bật cho căn phòng tự nhiên và cuốn hút hơn bao giờ hết. Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với những bộ bàn ghế cá tính từ chất liệu gỗ công năng cũng mang đến cho căn phòng sự sang trọng và ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với những bộ bàn ghế cá tính từ chất liệu gỗ công năng cũng mang đến cho căn phòng sự sang trọng và ấn tượng nhất


Khu vực bàn tràn ngồi vô cùng lý tưởng cho những vị khách có sự yêu thích trà đạo làm nổi bật nét đẹp ẩm thực người Hàn sang trọng. Với chiếc cửa sổ thật ấn tượng thì không gian phòng trà sự tinh tế, thoáng đãng hơn hẳn.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mang phong cách Á Đông


Nét đẹp trong ẩm thực thật độc đáo và cuốn hút, bởi những đường nét thiết kế tỉ mỉ như mang đến cho không gian sự sang trọng và chuyên nghiệp cũng như đậm nét truyền thống Á Đông độc đáo.


Nét đẹp trong ẩm thực thật độc đáo và cuốn hút, bởi những đường nét thiết kế tỉ mỉ như mang đến cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn sự sang trọng và chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với không gian vừa mang cả nét đẹp truyền thống lại vừa mang đến nét hiện đại cá tính, trẻ trung. Chiếc bàn ăn dài từ chất liệu gỗ ấn tượng sang trọng kết hợp với một bên là hàng ghế ngồi đứng lôi cuốn cùng với một bên là hệ sofa êm ái thoải mái như mang đến cho căn phòng nét chuyên nghiệp và đậm dấu ấn Hàn đặc sắc.


Ngoài ra, chiếc đèn trần cao cấp được thiết kế một cách thật tỉ mỉ và kỹ càng bởi kiểu dáng độc đái và nổi bật của chiếc bàn này. Không những thế, bức tường kín những thanh gỗ tự nhiên đầy ngẫu hứng như mang đến nét đẹp bắt mắt nhất.


Trên đây là những gợi ý độc đáo cho không gian nhà hàng độc đáo và chuyên nghiệp nhất của Nội thất Miền Bắc. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuẩn phong cách cực cuốn hút

Bài viết liên quan